PVcomBank và BDCC hợp tác toàn diện

(ĐTTC) – Chiều qua 23-7, tại Hải Phòng, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng (BDCC) ký thỏa thuận hợp tác toàn diện và hợp đồng tín dụng hạn mức 2014 (ảnh).

PVcomBank và BDCC hợp tác toàn diện ảnh 1
Đây là thoả thuận hợp tác được ký kết giữa 2 tổ chức ngân hàng và xây dựng lớn của Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác, tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của các bên.

Theo đó, BDCC và PVcomBank sẽ hợp tác toàn diện trong việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ ngân hàng như: dịch vụ nhận tiền gửi; dịch vụ nhận quản lý tài khoản thanh toán; cấp tín dụng và thu xếp vốn; dịch vụ tư vấn tài chính; dịch vụ tài chính doanh nghiệp; dịch vụ tài chính cá nhân.

Bên cạnh đó, BDCC và PVcomBank cam kết cùng nghiên cứu khả năng hợp tác đầu tư trong nước và nước ngoài, cam kết sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho nhau trong hoạt động cung cấp, trao đổi thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của 2 bên, phối hợp trao đổi các thông tin cần thiết, ưu tiên tạo điều kiện tốt nhất và dành cho nhau những cơ hội quảng bá truyền thông và các hoạt động văn hóa.

Cũng dịp này, PVcomBank và BDCC đã ký kết hợp đồng tín dụng hạn mức năm 2014 trị giá 700 tỷ đồng. Đây là hợp đồng tín dụng hạn mức bảo lãnh và cho vay để phục vụ các dự án của BDCC đang triển khai năm 2014.

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ