PVcomBank ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5%/năm

(ĐTTCO) – Từ nay đến hết 31-12-2016, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa triển khai chương trình ưu đãi "Xuân phát lộc - Hè bội thu" nhằm đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, chi tiêu cá nhân cùng mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh có nhu cầu vay kinh doanh hoặc tiêu dùng với tổng hạn mức lên đến 3.500 tỷ đồng.

 PVcomBank ưu đãi lãi suất chỉ từ 6,5%/năm ảnh 1

Theo đó, khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua, xây, sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo sẽ được lựa chọn 2 mức lãi suất bao gồm mức lãi suất cố định 6,5%/năm cho 3 tháng đầu hoặc lãi suất cố định 7,99%/năm cho 12 tháng đầu.

Riêng khách hàng cá nhân vay mua nhà, đất dự án tại PVcomBank sẽ được hưởng lãi suất cố định 7.99%/năm trong vòng 18 tháng. Lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tham chiếu theo lãi suất tiền gửi 12 tháng cộng biên độ do PVcomBank quy định. Đồng thời, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn sau 6 tháng đối với vay sản xuất kinh doanh hoặc sau 3 năm  đối với vay tiêu dùng và không phải hoàn trả bất kỳ khoản ưu đãi nào từ PVcomBank.

Ưu đãi lãi suất trên được coi là mức đột phá, đi đầu thị trường của PVcomBank nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ cho vay tốt nhất. Các gói tín dụng được thiết kế sát với nhu cầu của khách hàng với lãi suất rõ ràng, tính toán được khoản trả nợ hàng tháng trong thế chủ động để hạn chế rủi ro khi ngân hàng đột ngột thay đổi lãi suất, vượt quá khả năng chi trả của khách.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ