PVcomBank triển khai gói 11.000 tỷ đồng vay mua nhà, ô tô, tiêu dùng

(ĐTTCO) - PVcomBank vừa triển khai gói vay hỗ trợ với tổng hạn mức trên 11.000 tỷ đồng, thủ tục đơn giản, đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng cao của các khách hàng cá nhân.

PVcomBank triển khai gói 11.000 tỷ đồng vay mua nhà, ô tô, tiêu dùng

Gói ưu đãi “Vay dễ dàng, sống thảnh thơi” của PVcomBank triển khai trong năm 2019 với tổng hạn mức lên đến hơn 11.000 tỷ đồng, áp dụng cho mọi nhu cầu vay cá nhân, từ mua nhà, mua ô tô, vay kinh doanh hay vay tiêu dùng. Chương trình được triển khai từ nay đến hết tháng 12 hoặc đến khi toàn bộ  hạn mức được giải ngân hết.
Theo đại diện PVcomBank, đúng như tên gọi, điểm dễ nhận biết nhất của gói ưu đãi chính là yếu tố “dễ dàng”. Với mức thu nhập cơ bản chỉ từ 5 triệu đồng/tháng, khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng dễ dàng có nguồn vốn lên đến 3 tỷ đồng, thời hạn vay lên tới 10 năm. Hoặc đối với cá nhân cần vay làm kinh doanh nhỏ, nếu khoản vay chưa tới 1 tỷ đồng, khách hàng không cần phải cung cấp đăng ký kinh doanh hay mã số thuế khi làm thủ tục. 
Bên cạnh đó, giải ngân nhanh, linh hoạt cũng là một đặc điểm nổi bật của sản phẩm tín dụng PVcomBank. Ví dụ như với khách hàng mua ô tô, ngân hàng cam kết tốc độ phê duyệt chỉ trong vòng 4 giờ đồng hồ. 
Một điểm “dễ” nữa của gói ưu đãi là điều kiện về tài sản đảm bảo. Khách vay tiêu dùng có thể vay tới 1,5 tỷ đồng mà không cần tài sản thế chấp. Lãi suất cho các khoản vay cũng chỉ từ 7,49%/năm, cho phép khách hàng nhanh chóng hiện thực hóa ước mơ về những ngôi nhà khang trang, phương tiện đi lại…

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ