PVcomBank nhận giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2018”

(ĐTTCO) - Ngày 28-11, tại lễ trao giải thưởng “NH Việt Nam tiêu biểu 2018” (VOBA) do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG phối hợp với Hiệp hội NH Việt Nam tổ chức tại TPHCM, PVcomBank là một trong số những ngân hàng nhận giải với hạng mục “NH đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa, siêu nhỏ 2018”.

PVcomBank nhận giải thưởng “Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2018”

VOBA là giải thưởng thường niên và uy tín không chỉ nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh, mà còn là sự công nhận những nỗ lực, cố gắng của các NH đã có những thành tựu xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực tài chính – NH nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Giải thưởng “NH đồng hành cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa, siêu nhỏ năm 2018” là sự ghi nhận cho những nỗ lực của PVcomBank với nhiều sản phẩm dịch vụ hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp các ngành nghề và phân khúc khác nhau, trong đó có sự ưu tiên rất lớn cho phân khúc doanh nghiệp nhỏ và vừa, siêu nhỏ.

Cụ thể, nắm bắt nhu cầu vay vốn kinh doanh của nhóm doanh nghiệp này, thời gian qua, PVcomBank đã xây dựng các gói tín dụng với nhiều “size” khác nhau phù hợp với từng ngành nghề doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp từ vốn ngắn hạn, đến trung và dài hạn. Chẳng hạn, gói “Sẵn vốn ngay” của PVcomBank dành cho khối doanh nghiệp nhỏ và các hộ tiểu thương được thị trường đón nhận tích cực, với cơ chế linh hoạt cùng nhiều ưu đãi phù hợp như: thời gian phê duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ, lãi suất ưu đãi 7,99%/năm, không cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế khi vay không quá 1 tỷ đồng… Hay “Gói vay tiếp sức – Đồng hành cùng doanh nghiệp SME” gồm 5 sản phẩm: PV Ready, PV Car, PV Support, PV Flux, PV Fix cho phép doanh nghiệp lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất với đặc thù kinh doanh và nhu cầu hiện hữu.

Ông Đoàn Đức Minh, Phó Tổng giám đốc PVcomBank cho biết: “Cho tới nay, dư nợ tài trợ cho vay sản xuất kinh doanh của PVcomBank đã có sự tăng trưởng vượt bậc hơn 300% trong năm 2018, tạo thành hệ sinh thái doanh nghiệp siêu nhỏ và hộ kinh doanh, cung ứng đầu vào cho các doanh nghiệp lớn”.

Cùng với các gói tín dụng ưu đãi, PVcomBank còn mang tới cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích. Gần đây nhất là QRPay - một ứng dụng hiện đại, tiện ích và an toàn nhất hiện nay, hỗ trợ tối đa cho khách hàng cá nhân trong việc thanh toán bằng cách quét mã QR qua điện thoại thông minh. Đối với doanh nghiệp, việc quản lý tài chính, đối soát nguồn thu cũng sẽ hiệu quả hơn so với phương thức nhận tiền mặt truyền thống, các giao dịch chính xác giúp vận hành dễ dàng, giảm thiểu mọi sai sót. Và quan trọng hơn cả, khi khách hàng – người mua hài lòng tận hưởng tiện ích, doanh nghiệp – người bán đương nhiên sẽ có thêm cơ hội tăng doanh thu, tăng cạnh tranh, thu hút thêm khách hàng mới.

H. My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ