PVcomBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín quốc tế

(ĐTTCO) – NHTMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được bình chọn và trao 2 giải thưởng uy tín quốc tế.

Đại diện PVcomBank nhận 2 giải thưởng uy tín quốc tế.

Đại diện PVcomBank nhận 2 giải thưởng uy tín quốc tế.

Tại lễ trao giải cho các NH bán lẻ xuất sắc do Tạp chí quốc tế International Finance Magazine (IFM - Vương quốc Anh) vừa tổ chức tại Singapore, NHTMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã được bình chọn và trao 2 giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ đổi mới hiệu quả nhất Việt Nam 2017” (Most Innovative Retail Bank – Vietnam 2017) và “Ngân hàng tài trợ thương mại hiệu quả nhất Việt Nam 2017” (Best Trade Finance Bank - Vietnam 2017).

Các giải thưởng này được IFM bình chọn và ghi nhận trên cơ sở đánh giá tình hình hoạt động kinh doanh và chiến lược phát triển của PVcomBank thông qua các chỉ số tài chính, quy mô doanh nghiệp, mở rộng mạng lưới, tình hình giao dịch và những đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường tài chính Việt Nam. PVcomBank được đánh giá cao về những nỗ lực và thành quả đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại. Qua đó khẳng định vị thế, năng lực và uy tín của NH trong hệ thống các TCTD tại Việt Nam hiện nay.

Ông Nguyễn Hoàng Hải, Phó Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp chia sẻ: “2 giải thưởng lần này nằm trong nhiều giải thưởng PVcomBank đã được IFM và các tổ chức uy tín khác vinh danh. Đây là niềm tự hào đối với NH cũng như mỗi cán bộ nhân viên. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức cần vượt qua nhưng những sự ghi nhận này đã khuyến khích và tạo động lực rất lớn đối với chúng tôi - đội ngũ xây dựng, quản trị trong việc cải tiến, sáng tạo ra những ứng dụng/sản phẩm nhạy bén để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu mới từ khách hàng và thị trường”.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp PVcomBank nhận được giải thưởng “NH bán lẻ đổi mới hiệu quả” của IFM. Đồng thời, trong năm 2017, NH còn nhận thêm nhiều giải thưởng uy tín khác như: NH có sản phẩm Mobile Banking sáng tạo hiệu quả và NH có giải pháp Core Banking đột phá, hiệu quả (Tạp chí Asian Banking Finance), Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 4 các nhà tuyển dụng được yêu thích ngành tài chính NH (Tổ chức tuyển dụng quốc tế Career Builder), Top 3 NH có chỉ số Vietnam ICT cao nhất (Bộ Thông tin Truyền thông cùng Hội tin học Việt Nam)…

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

(ĐTTCO) – Đây là thông tin vừa được SHB công bố sau gần 4 tháng kể từ ngày Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s thông báo về việc rà soát, đánh giá rủi ro, sức mạnh tài chính và triển vọng phát triển của NH trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vàng - ngoại tệ