PVcomBank hỗ trợ vay mua dự án Hanoi Landmark 51

(ĐTTCO) - Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa công bố gói sản phẩm cho vay mua nhà tại dự án Hanoi Landmark 51 tại địa chỉ số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Mức lãi suất ưu đãi cố định 5,99%/năm trong năm đầu tiên và được vay đến 85% giá trị căn hộ và thời hạn vay lên đến 20 năm. 

PVcomBank hỗ trợ vay mua dự án Hanoi Landmark 51 ảnh 1

Hanoi Landmark 51 là công trình kiến trúc hiện đại, lấy ý tưởng phong cách những tòa tháp chọc trời của Singapore, các căn hộ đều được thiết kế với nhiều mặt thoáng,có tầm nhìn rộng mở và thân thiện với môi trường tự nhiên. Khu căn hộ nằm tại vị trí đắc địa ngã tư VạnPhúc – Lê Văn Lương là địa danh nổi tiếng, cái nôi của làng Lụa, Hà Đông hơn 1.000 năm tuổi.

Đối với khách hàng mua nhà tại Hanoi Landmark 51, PVcomBank sẽ dành gói tài chính 460 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà với lãi suất cố định trong 12 tháng đầu là 5,99%/năm.

Ngoài ra, do là ngân hàng tài trợ và bảo lãnh cho dựán, PVcomBank sẽ quản lý mọi khoản tiền khách hàng thanh toán cho chủ đầu tư, và cam kết chi trả cho khách hàng tất cả các lợi ích được quy định theo hợp đồng trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện bàn giao nhà theo đúng thời gian cam kết.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ