PVcomBank hỗ trợ khách hàng mua căn hộ

(ĐTTCO) - Từ nay đến 31-12, PVcomBank triển khai chương trình cho vay mua nhà dự án Krista và Vista Verdevới lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,99%/năm.

Gói vay ưu đãi này dành cho các khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ Krista và Vista Verde và có giải ngân tiền vay trong năm 2015; lãi suất vay cố định trong 12 tháng đầu tiên 5,99%/năm. Sau thời gian ưu đãi, lãi suất cho vay bằng lãi suất tiết kiệm VND trả sau kỳ hạn 12 tháng cộng biên độ 3,8%/năm.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn sau 36 tháng. Thời hạn cho vay tối đa là 20 năm. Mức cho vay tối đa 75% giá trị căn hộ  mua (nếu bảo đảm bằng chính căn hộ đó). Theo đó, khách hàng có thể được giải ngân một lần lên tới 75% giá trị căn hộ để hưởng chiết khấu thanh toán từ chủ đầu tư.

PVcomBank hỗ trợ khách hàng mua căn hộ ảnh 1 

Dự án Krista (Bình Trưng Đông, quận 2, TPHCM) do công ty CapitaLand (Singapore) đầu tư và phát triển, phối hợp cùng CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền. Dự án nằm gần những tuyến đường huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội... và sẽ hoàn thành vào tháng 6-2017.

Còn dự án Vista Verde (hoàn thiện giữa năm 2017) nằm ở khu hành chính quận 2 và gần các địa điểm như: siêu thị Metro, khu mua sắm Parkson, rạp xem phim Lotte Cinema, bệnh viện Phúc An Khang và nhiều trường học quốc tế uy tín như ACG International School...

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ