Prudential-VIB hợp tác bảo hiểm qua ngân hàng

(ĐTTCO)- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược, triển khai mô hình kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) trong thời hạn 15 năm.

Prudential-VIB hợp tác bảo hiểm qua ngân hàng ảnh 1 

Theo đó, VIB sẽ độc quyền phân phối tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential qua các kênh phân phối của ngân hàng. Hai bên sẽ tập trung vào các sản phẩm sản phẩm nhân thọ phù hợp với giải pháp tài chính của khách hàng, bao gồm bảo hiểm liên kết đầu tư với các tính năng: bảo vệ, đầu tư và tích lũy.

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential Việt Nam cho biết, việc thỏa thuận ký kết hợp tác không đơn thuần là hợp tác phân phối sản phẩm mà còn là cái bắt tay chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực cho kênh hợp tác ngân hàng giúp mang đến khách hàng sự tiện lợi, hài lòng tối đa với các sản phẩm, dịch vụ của cả hai bên.

Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng Giám đốc ngân hàng Quốc tế VIB, chia sẻ sự hợp tác chiến lược giữa VIB và Prudential là một bước tiến quan trọng giúp ngân hàng không chỉ tối ưu hóa các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, mà còn mang đến họ sự bảo vệ tài chính tối đa. Với việc tận dụng sức mạnh thương hiệu và dịch vụ ưu việt của hai bên, Bancassurance giữa Prudential và VIB thành được kỳ vọng là mô hình tăng trưởng hiệu quả trên thị trường.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ