OCB và Trường CĐ Thương mại ký hợp tác toàn diện

(ĐTTCO) - OCB và Trường Cao đẳng Thương mại vừa ký kết hợp tác toàn diện tại TP Đà Nẵng. Nhân dịp này, OCB cũng trao 10 suất học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho sinh viên trong trường.

 OCB và Trường CĐ Thương mại ký hợp tác toàn diện ảnh 1

Theo đó, OCB sẽ đồng hành cùng Trường Cao đẳng Thương mại trên mọi phương diện như: mở thẻ miễn phí cho toàn thể CBNV và sinh viên, thu hộ học phí, áp dụng các gói sản phẩm giáo dục ưu đãi cho CBNV nhà trường. Đồng thời, CBNV trường này sẽ được vay tín chấp ưu đãi cũng như tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiệu quả.

Ngoài ra, OCB cũng sẽ triển khai các chương trình phối hợp đào tạo cũng như đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học và hỗ trợ sinh viên; tiếp nhận sinh viên thực tập và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự tại OCB.

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Thương mại đánh giá cao những hỗ trợ của OCB và cam kết sẽ đồng hành cùng OCB trên tất cả các phương diện. Đồng thời, tạo điều kiện tốt nhất cho OCB trong việc phát triển thương hiệu và các sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân.

Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Với lợi thế về các sản phẩm giáo dục và kinh nghiệm làm việc lâu năm với các trường đại học, cao đẳng lớn trong cả nước, OCB tự tin sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt nhất. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong mọi hoạt động để phát triển giáo dục.”

Đây là trường thứ 8 trong cả nước đã hợp tác toàn diện với OCB. Ngoài các chương trình hợp tác dành cho các trường, OCB cũng đồng hành cùng sinh viên – học sinh trong các chương trình phát triển tài năng, hướng nghiệp như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016, Đưa trường học đến thí sinh… đang được triển khai trong cả nước.             OCB trao học bổng khuyến học cho sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại.

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ