OCB mở rộng kinh doanh qua kênh chuyển tiền quốc tế

(ĐTTCO) - Công ty Chuyển tiền Quốc tế NHTMCP Phương Đông (OIMT) vừa chính thức ra mắt logo và công bố thành lập.

OCB mở rộng kinh doanh qua kênh chuyển tiền quốc tế

Tiền thân của OIMT là Trung tâm chuyển tiền quốc tế OCB cung cấp các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, chi trả kiều hối cho khách hàng trong nước và quốc tế với doanh số chuyển tiền khoảng 150 triệu USD. OIMT có vốn điều lệ 25 tỷ đồng do ông Trương Đình Long, Phó tổng giám đốc OCB kiêm nhiệm Chủ tịch công ty và ông Trương Hoài Nam giữ chức Tổng giám đốc.

 OIMT sẽ cung cấp đầy đủ các gói sản phẩm cho khách hàng bao gồm dịch vụ chi trả tại quầy, chi trả tài khoản, chi trả tại nhà.

 Song song đó, OIMT ứng dụng các kỹ thuật tiên tiếu nhằm quản lý hồ sơ, gia tăng hiệu quả chi trả, an toàn và chặt chẽ. OIMT cũng đã ký kết hợp tác với công ty chuyển tiền quốc tế Ria và công ty chuyển tiền quốc tế Money Gram để tạo ra tiện ích thiết thực trong trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế, tiến tới định vị dịch vụ chuyển tiền của OCB tại thị trường Việt Nam và đưa thương hiệu ra thị trường quốc tế.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ