OCB ký kết hợp tác với Đại học Đồng Tháp

(ĐTTCO)-OCB vừa ký kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Đồng Tháp nâng tổng số trường có hợp tác với OCB lên 11 trường. Hợp tác đánh dấu bước tiến mới mối quan hệ giữa OCB và trường Đại học Đồng Tháp.

OCB ký kết hợp tác với Đại học Đồng Tháp ảnh 1 

Theo đó, 2 bên sẽ hỗ trợ nhau trong tất cả các mặt để cùng phát triển. Với hệ thống thu hộ học phí, OCB sẽ hỗ trợ nhà trường trong công tác này, cung ứng tất cả các sản phẩm dịch vụ ngân hàng ưu đãi cho cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường, mở thẻ miễn phí và áp dụng gói tài khoản dành cho giáo dục…

Bên cạnh đó, OCB sẽ tài trợ, đồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng, hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp và thực tập tại OCB… Trường Đại học Đồng Tháp cũng sẽ đồng hành cùng OCB trong công tác quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ và các hoạt động khác.

Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Đây là trường thứ 11 ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với OCB, đánh dấu bước tiến mới trong việc thực thi chiến lược đồng hành cùng thế hệ trẻ của OCB, trong những năm qua OCB đã liên tục hợp tác với các trường đại học uy tín; đồng hành cùng những giải thưởng, chương trình tài năng cho sinh viên. OCB cam kết sẽ dành những hỗ trợ và ưu đãi tốt nhất cho nhà trường và các bạn sinh viên, hỗ trợ tốt nhất cho nhà trường trong sự nghiệp phát triển giáo dục”.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ