OCB khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô

(ĐTTC) - OCB đã chính thức đổi tên phòng giao dịch (PGD) Khâm Thiên thành PGD Đông Đô và khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô tại địa chỉ số 86, 88 Ô Chợ Dừa, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

OCB khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô ảnh 1 

 Ông Hồ Hồng Hà - Giám đốc vùng KHCN miền Bắc.

Khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô nằm trong chiến lược mở rộng kênh phân phối, lựa chọn những địa điểm tập trung khu dân cư cũng như cộng đồng doanh nghiệp để đặt các trụ sở giao dịch tạo điều kiện thuận lợi để OCB phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Cũng như các đơn vị khác, PGD Đông Đô được kết nối trực tuyến với tất cả các chi nhánh, PGD trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở tại bất kỳ đơn vị kinh doanh nào của OCB trên toàn quốc.

OCB Đông Đô thiết kế theo mô hình kinh doanh mới với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian giao dịch mở. Cùng với chính sách giá phù hợp, những sản phẩm dịch vụ đa dạng, hy vọng sẽ mang lại sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịp này OCB triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng như gói tín dụng “OCB - Vay Nhanh & Rẻ” áp dụng mức lãi suất cố định trong suốt 36 tháng. Khách hàng vay từ 12 tháng trở xuống lãi suất 10,5%/năm; vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng, cố định năm thứ nhất 9,5%/năm; vay từ trên 24 tháng trở lên, cố định năm thứ nhất 9%/năm; vay từ 48 tháng trở lên khách hàng có thêm một chọn lựa đó là lãi suất cố định 9,99% trong suốt 3 năm đầu (36 tháng).

Chương trình được triển khai đến 31-12. Chính sách này áp dụng cho mục đích vay đa dạng của như: vay mua bất động sản (nhà, căn hộ, đất ở), xây dựng, sửa chữa nhà, vay mua xe ôtô, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, vay sản xuất kinh doanh; chương trình khuyến mãi quà tặng yêu thương với hơn 130.000 quà tặng tại quầy giao dịch là đĩa, tô, ca sứ, bộ gốm sứ cao cấp và thẻ cào trúng tiền mặt được OCB dành tặng khách hàng gửi tiết kiệm.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

(ĐTTCO) – Đây là thông tin vừa được SHB công bố sau gần 4 tháng kể từ ngày Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s thông báo về việc rà soát, đánh giá rủi ro, sức mạnh tài chính và triển vọng phát triển của NH trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vàng - ngoại tệ