OCB đồng hành cùng Đưa trường học đến thí sinh miền Trung

(ĐTTCO) - OCB khu vực miền Trung đã đồng hành cùng chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” năm 2016, tại trường THPT Sào Nam (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) và trường THPT Võ Nguyên Giáp (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi).

 OCB đồng hành cùng Đưa trường học đến thí sinh miền Trung ảnh 1

Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” lần thứ 15 - 2016 được tổ chức trong cả nước nhằm mang đến cho thí sinh, phụ huynh, đặc biệt là thí sinh ở các vùng còn thiếu thốn một hệ thống nội dung thông tin đầy đủ, chính xác về nhu cầu nhân lực; hướng nghiệp chọn ngành nghề; những quy định mới trong tuyển sinh năm 2016; việc tuyển sinh của các trường…

Chương trình sẽ giúp thí sinh khám phá được năng lực của bản thân, chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực, nắm bắt đầy đủ thông tin về thi - tuyển sinh thông qua hình thức tư vấn trực tiếp.

Tại khu vực miền Trung, chương trình đã nhận được sự phản hồi rất tích cực từ các em học sinh. Em Nguyễn Bảo Khang – học sinh trường THPT Võ Nguyên Giáp (TP Quảng Ngãi) chia sẻ: “Chương trình tư vấn này rất bổ ích cho chúng em. Những thắc mắc, những vướng mắc về định hướng nghề nghiệp được các thầy cô giải đáp tường tận để chúng em đủ thông tin cho lựa chọn tương lai của mình”.

Đại diện OCB tại khu vực miền Trung đã tham gia chương trình và khẳng định sự đồng hành của OCB trong các chương trình dành cho học sinh – sinh viên: “Với mong muốn đồng hành cùng thế hệ trẻ, OCB liên tục tham gia hỗ trợ cho các chương trình dành cho học sinh – sinh viên như: đồng hành cùng Giải thưởng tài năng Lương Văn Can, Dynamic – sinh viên nhà doanh nghiệp tương lai, Nhà Ngân hàng tương lai…

OCB đánh giá cao ý nghĩa xã hội thiết thực của Chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” và cam kết hỗ trợ tốt nhất cho chương trình”. Ông  Nguyễn Đình Minh Trí – đại diện OCB Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ.    

Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ