Nhiều ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm

Trong ngắn hạn, các kênh đầu tư chứng khoán, bất động sản vẫn chưa thấy dấu hiệu khởi sắc, nhiều người có tiền nhàn rỗi vẫn chọn gửi tiết kiệm ngân hàng bởi đây được đánh giá là kênh an toàn nhất hiện nay.

Săn khuyến mại “khủng”

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, trong thời điểm hiện nay, nhiều ngân hàng đã tung ta nhiều chương trình khuyến mại “khủng”. Như ở HDBank, ngân hàng này đang triển khai chương trình “Vui sinh nhật - Đón xuân sang - Nhận vàng ký”. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Theo đó, chỉ cần gửi từ 60 triệu đồng hoặc 3.000USD với kỳ hạn tối thiểu 1 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối kỳ trúng 1 giải Đặc biệt lên đến 1kg vàng; 5 giải Nhất mỗi giải 5 chỉ vàng, 10 giải Nhì mỗi giải 3 chỉ vàng, 15 giải Ba mỗi giải 1 chỉ vàng.

Nhiều ưu đãi khách hàng gửi tiết kiệm ảnh 1 

Ngoài ra, khách hàng tham gia chương trình còn được nhận ngay thẻ cào trúng thưởng các vật dụng gia đình cao cấp như bộ ấm trà, dĩa, tô, thố sứ của thương hiệu Minh Long... Khách hàng còn có thêm cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn khi vay vốn, mở thẻ tín dụng HDBank Visa, thực hiện giao dịch thanh toán tại quầy và eBanking.

Chương trình “Vui sinh nhật - Đón xuân sang - Nhận vàng ký” diễn ra từ nay đến ngày 30-4-2015, sẽ đem lại cho khách hàng 30.000 cơ hội may mắn nhận lộc đầu năm. Sắp tới, HDBank sẽ tiếp tục sáng tạo những sản phẩm dịch vụ tài chính hiệu quả và nhiều tiện ích hơn nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích cao nhất.

Bí quyết gửi tiết kiệm hiệu quả

Sau 3 tháng đầu năm, nhiều người đã bắt đầu triển khai thực hiện những dự định và kế hoạch riêng. Cô Thu Hà (quận Tân Bình, TPHCM) - một khách hàng gửi tiết kiệm ở HDBank 25 năm nay, cho hay để khoản tiết kiệm sinh lời nhất, cần lựa chọn ngân hàng uy tín, an toàn với các dòng sản phẩm tiền gửi đa dạng. Lâu nay cô thường gửi tiết kiệm vào các dịp HDBank triển khai các chương trình ưu đãi và thường gửi với kỳ hạn dài. Bởi thế, cô thường nhận được số lượng thẻ cào và mã số dự thưởng nhiều hơn, đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cơ hội trúng thưởng lớn. “Với cách gửi tiền như thế nên năm nào tôi cũng nhận được may mắn từ HDBank” - cô Thu Hà chia sẻ.

Anh Nguyễn Thành Nam (quận 1, TPHCM), khách hàng trúng giải 1kg vàng nhờ gửi tiền và tham gia chương trình tiết kiệm dự thưởng trước Tết Giáp Ngọ, cho biết: “Sử dụng dịch vụ tại HDBank, tôi không những được phục vụ tận tình, chu đáo mà còn nhận được quà tặng ý nghĩa. Giải thưởng 1 ký vàng nhận được từ HDBank vừa qua thật bất ngờ và ý nghĩa đối với gia đình tôi. Mong rằng sẽ có thêm nhiều khách hàng may mắn như tôi trong thời gian tới”.

Các tổ chức tín dụng cho biết, thời gian tới vẫn tiếp tục áp dụng trần lãi suất tiền gửi để ổn định mặt bằng lãi suất thị trường. Trong bối cảnh đó, những ngân hàng uy tín với những chương trình ưu đãi hấp dẫn như “Vui sinh nhật - Đón xuân sang - Nhận vàng ký” của HDBank sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng gửi tiền.

Phan Tú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ