Nhận ưu đãi đặc biệt cùng thẻ Sacombank

(ĐTTCO) - Từ ngày 7-12 đến ngày 31-1-2019, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Trải nghiệm thanh toán sành điệu” dành cho khách hàng cá nhân sử dụng thẻ Sacombank để giao dịch thanh toán chạm bằng thẻ không tiếp xúc (contactless), thanh toán qua ứng dụng Samsung Pay hoặc thanh toán quét mã QR bằng ứng dụng mCard trên toàn cầu.

Nhận ưu đãi đặc biệt cùng thẻ Sacombank

Chương trình gồm nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn như: hoàn đến 30% số tiền giao dịch; 200 đồng hồ thông minh Misfit RAY; mua cặp vé xem phim 2D tại CGV với giá chỉ 100.000 đồng; mua 1 vé xem phim 2D và 1 phần bắp tại BHD với giá chỉ 50.000 đồng…
Cụ thể, từ ngày 07/12/2018 đến ngày 03/01/2019, với mỗi giao dịch từ 200.000 đồng tại các đơn vị chấp nhận thanh toán khác nhau, mỗi khách hàng sẽ được hoàn tiền 10% cho giao dịch đầu tiên, 15% cho giao dịch thứ 2 và 30% cho giao dịch thứ 3 với tổng số tiền hoàn lên đến 500.000 đồng. Mỗi tuần, 50 khách hàng đầu tiên có tối thiểu 2 giao dịch (từ 200.000 đồng/giao dịch) với ít nhất 1 giao dịch contactless hoặc QR tại 2 đơn vị khác nhau và đạt tổng giá trị giao dịch từ 10 triệu đồng trở lên sẽ được nhận đồng hồ Misfit RAY. 
Đặc biệt, khách hàng được ưu đãi mua cặp vé xem phim 2D với giá chỉ 100.000 đồng tại nhiều rạp phim CGV khi giao dịch thanh toán contactless hoặc QR. Khách hàng còn được miễn phí phát hành khi mua thẻ phi vật lý trên ứng dụng mCard và thanh toán bằng thẻ của bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam. Sử dụng thẻ phi vật lý đã mua, khách hàng có thể đăng ký tài khoản mCard để thanh toán QR mọi lúc mọi nơi cũng như được tham gia tất cả ưu đãi của chương trình.
Ngoài ra, trong tháng 01/2019, khách hàng sẽ được ưu đãi mua gói combo gồm 1 vé xem phim 2D và 1 phần bắp tại nhiều rạp BHD với giá chỉ 50.000 đồng. Mỗi thẻ được áp dụng ưu đãi 1 lần/ngày tại CGV và BHD trong thời gian chương trình. Danh sách rạp CGV và BHD áp dụng ưu đãi được cập nhật tại website khuyenmai.sacombank.com.
Từ năm 2017, Sacombank đã tiên phong triển khai nhiều hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, được chấp nhận không chỉ tại Việt Nam mà còn trên khắp thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch mua sắm ngày càng gia tăng của khách hàng. Với hình thức contactless, khách hàng chỉ cần chạm thẻ không tiếp xúc của Sacombank lên máy POS có công nghệ NFC trong vài giây để hoàn thành giao dịch thanh toán và không cần ký xác nhận các hóa đơn từ 400.000 đồng trở xuống. Với hình thức Samsung Pay, khách hàng thanh toán bằng cách dùng điện thoại thông minh Samsung (có cài đặt ứng dụng Samsung Pay và liên kết với thẻ Sacombank) chạm lên máy POS.
Với hình thức QR, khách hàng tải miễn phí ứng dụng mCard từ Google Play hoặc App Store về thiết bị di dộng, tích hợp thông tin thẻ Sacombank đang có vào mCard và dùng thiết bị di động quét mã QR tại các đơn vị chấp nhận thanh toán để thanh toán mà không cần mang thẻ nhựa. 
Ngoài ra, mCard còn giúp khách hàng rút tiền bằng cách quét mã QR tại bất kỳ ATM Sacombank trên toàn quốc và chủ động quản lý các thẻ Sacombank với các tính năng: tra cứu thông tin (số dư, sao kê, hạn mức tín dụng…), nạp tiền điện thoại di động, thanh toán thẻ tín dụng…

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hạn chế cho vay đầu cơ, rộng cửa với nhu cầu chính đáng

Hạn chế cho vay đầu cơ, rộng cửa với nhu cầu chính đáng

(ĐTTCO) - Lãi suất tiết kiệm ở mức thấp nhất từ trước đến nay đã khiến dòng tiền dịch chuyển sang các kênh đầu tư khác, trong đó có bất động sản. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng “sốt” đất tại nhiều địa phương trên cả nước.

Vàng - ngoại tệ