Nhận tiền Western Union qua ACB Online

 Nhận tiền Western Union qua ACB Online ảnh 1
(ĐTTC) – Từ nay đến hết ngày 31-8, ACB triển khai chương trình tặng quà cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union trực tuyến qua ACB Online.

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union qua ACB Online sẽ được tích lũy số tiền đã nhận và đổi quà tặng như sau: Nhận ngay 1 USB khi số tiền tích lũy đạt 2.000USD (hoặc tương đương 42 triệu đồng). Số lượng đổi quà tối đa là 5 USB.

Nhận ngay 1 Pin sạc dự phòng khi số tiền tích lũy đạt 10.000USD (hoặc tương đương 210 triệu đồng). Số lượng đổi quà tối đa 3 Pin sạc dự phòng. Số tiền còn lại sau mỗi lần đổi quà sẽ được tiếp tục tích lũy cho các giao dịch tiếp theo đến khi chương trình kết thúc.

Dịch vụ nhận tiền Western Union qua ACB Online là dịch vụ nhận tiền Western Union trực tuyến do ACB triển khai với nỗ lực gia tăng tiện ích giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian.

Để biết thêm thông tin về chương trình, khách hàng tham khảo chi tiết tại website: www.acb.com.vn hoặc gọi điện thoại đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng ContactCenter 247 của ACB theo số 1900 54 54 86 - 08 38 247 247.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ