Nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online

(ĐTTCO) - VPBank vừa tung ra một chương trình khuyến mại dành cho khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến qua VPBank Online, với giải thưởng lớn nhất là 3 điện thoại iPhone 7 (32GB) dành cho 3 khách hàng may mắn trúng thưởng.

Nhận iPhone 7 khi thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online

Chương trình có tên “Nhận Quà Thả Ga, Nhà Nhà Điện Sáng” được thực hiện trong thời gian từ ngày 18/9/2017 đến ngày 16/12/2017. Trong thời gian này, mọi khách hàng thanh toán hóa đơn tiền điện thành công qua hệ thống internet banking của VPBank sẽ nhận được một mã số dự thưởng. VPBank sẽ tiến hành quay số trúng thưởng định kỳ và tìm ra 3 khách hàng may mắn nhất sẽ trúng điện thoại iPhone 7 (32GB) trị giá 15 triệu đồng. Trong trường hợp khách hàng không muốn nhận hiện vật, có thể nhận tiền mặt tương dương 100% giá trị giải thưởng đã công bố.
Một đại diện của Khối Dịch vụ Ngân hàng Công nghệ số, VPBank, cho biết chương trình “ Nhận Quà Thả Ga, Nhà Nhà Điện Sáng” nhằm mục đích khuyến khích khách hàng thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện qua hệ thống internet banking của ngân hàng, thay vì phải thanh toán một cách truyền thống. 
“Không cần phải mất thời gian đi nộp tiền điện hàng tháng, đôi khi còn bị quên và thậm chí còn bị cúp điện vì chưa thanh toán hóa đơn tháng trước, VPBank Online sẽ mang lại sự tiện lợi khi khách hàng có thể thanh toán tiền điện bất cứ ở đâu, lúc nào qua hệ thống Internet banking hoặc mobile app của VPBank” - đại diện này cho biết.
Không chỉ tạo cơ hội trúng thưởng iPhone 7, trong thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra, VPBank cũng sẽ hoàn tiền tới 80.000 đồng cho khách hàng lần đầu tiên thanh toán hóa đơn tiền điện qua VPBank Online. Trong đó lần đầu tiên sẽ được hoàn tiền 40.000 đồng và hai lần liên tiếp tiếp theo mỗi lần sẽ được hoàn 20.000 đồng. 

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ