Ngân hàng Bản Việt chắp cánh ước mơ đến trường

(ĐTTC)- Kết thúc giải đấu bóng đá "Kết nối yêu thương - Cúp Viet Capital Bank 2015", Ban tổ chức đã thu được hơn 30 triệu đồng. Đây là tấm lòng của các cầu thủ, cổ động viên đóng góp ủng hộ các em nghèo tại tỉnh Bình Thuận và trường THC Lý Phong (Q.5, TPHCM).

 Ngân hàng Bản Việt chắp cánh ước mơ đến trường ảnh 1
Tất cả số tiền đóng góp ủng hộ trong chương trình sẽ được Ngân hàng Bản Việt, Ban tổ chức giải mang đến và trao tận tay cho Quỹ khuyến học để ủng hộ các em học sinh nghèo, gia đình chính sách ở thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận và các em học sinh nghèo đang có nguy cơ gián đoạn việc học tập tại trường THCS Lý Phong, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM.

Sau 1 tuần tranh tài, sôi nổi hấp dẫn, đội bóng Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) đã giành vị trí Á quân, sau trận thua đầy tiếc nuối trước Đức Thắng GPRS. Hai đội xếp đồng hạng 3 là BIDV và đội Nghệ sỹ TP.HCM. Tại lễ bế mạc, BTC đã trao Cup, huy chương Vàng cùng số tiền thưởng 5 triệu đồng cho đội bóng Đức Thắng GPRS, huy chương Bạc cùng số tiền thưởng 3 triệu đồng cho đội bóng Ngân hàng Bản Việt -Viet Capital Bank. Đồng hạng ba cho đội bóng BIDV và Nghệ sĩ Tp.HCM.

Giải bóng đá “Kết Nối Yêu Thương” – Cúp Viet Capital Bank 2015 là giải đấu thường niên, không chỉ tạo điều kiện giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể chất  giữa các đơn vị, mà còn mang lại nhiều sự đóng góp có ý nghĩa cho các chương trình từ thiện xã hội, thể hiện tính kết nối yêu thương thông qua trái bóng. Đây là lần thứ ba Ngân hàng Bản Việt này đồng hành cùng với giải. Ngân hàng Bản Việt sẽ mở rộng quy mô, tiếp tục đồng hành để duy trì và nhân rộng giải trong những năm tới.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ