Nạp tiền liền tay, nhanh tay trúng lớn cùng thẻ HDBank

(ĐTTC) - Trong thời gian từ 22-6 đến 13-9,  chủ tài khoản thanh toán HDBank khi thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại VnTopup (VNPAY) cho thuê bao di động trả trước của tất cả các mạng viễn thông và thuê bao trả sau MobiFone, Viettel, VinaPhone hoặc dịch vụ thanh toán hóa đơn qua VNPAY bằng hệ thống giao dịch iBanking, SMSBanking và Mobile Banking của HDBank sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà may mắn có giá trị.

 Nạp tiền liền tay, nhanh tay trúng lớn cùng thẻ HDBank ảnh 1

Chương trình được chia thành 3 đợt chính: Đợt 1: 22-6 – 19-7; Đợt 2: 20-7 – 16-8; Đợt 3: 17-8 – 13-9.

Theo đó, các phần quà may mắn sẽ được trao cho khách hàng có số lần giao dịch nhiều nhất trong mỗi đợt. Những quà tặng có giá trị bao gồm: 6 giải nhất là lò vì sóng và máy nghe nhạc MP3, 6 giải liền tay mỗi giải trị giá 1,000,000 đồng và 720 giải nhanh tay may mắn mỗi giải trị giá 50,000 đồng.

Là ngân hàng có lịch sử hoạt động qua 25 năm, HDBank hiện có hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc và đang vươn mình ra tầm quốc tế. HDBank liên tục hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính tối ưu dành cho khách hàng theo cam kết lợi ích cao nhất, như hợp tác thu ngân sách nhà nước với Tổng cục Thuế và Tổng cục Hải Quan; thanh toán tiền vé máy bay VietJet Air; dịch vụ Mobile BankPlus; dịch vụ Bàn Nhật Bản từ hợp tác với Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản), hợp tác cung cấp sản phẩm bảo hiểm với Dai-ichi Life Việt Nam, hợp tác với Hana Bank (Hàn Quốc)...

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ