Mua sắm thả ga nhận quà cùng Eximbank

Chủ thẻ Eximbank-MasterCard do Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát hành đang có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi đi mua sắm. Eximbank đang triển khai chương trình “Ưu đãi sản phẩm số” giảm giá khi mua các sản phẩm số tại Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim và “Mua sắm liền tay, nhận ngay phiếu quà tặng” khi thanh toán tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+.

Nhiều quà tặng hấp dẫn

Nhằm tri ân khách hàng, Eximbank đang có 2 chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Eximbank-MasterCard khi mua sắm với nhiều quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, với chương trình “Ưu đãi sản phẩm số”, khách hàng sẽ được giảm ngay thêm 500.000 đồng khi mua các sản phẩm số như smartphones, iPad 3 mini wifi, laptop, máy ảnh tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

Chương trình áp dụng cho khách hàng khi thanh toán bằng (các loại) thẻ MasterCard tại 21 siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc và trên website bán hàng www.nguyenkim.com. Thời gian khuyến mại kéo dài từ ngày 22-5 đến 15-6-2015 hoặc đến khi 1.500 suất giảm giá đã được trao tặng hết, áp dụng trường hợp đến trước. Điều kiện của chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua lẻ, không áp dụng cho khách hàng tổ chức, công ty và mỗi khách hàng được ưu đãi một lần, một sản phẩm trong một chủng loại, trong suốt thời gian khuyến mại.

 Mua sắm thả ga nhận quà cùng Eximbank ảnh 1

Tư vấn cho khách hàng tại Eximbank. Ảnh: LONG THANH 

Bên cạnh ưu đãi giảm giá khi mua sắm các sản phẩm công nghệ, từ ngày 22-5 đến hết 22-7-2015 chủ thẻ Eximbank-MasterCard còn được nhận quà tặng hấp dẫn tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ trên toàn quốc. Cụ thể, Eximbank đang triển khai chương trình “Mua sắm liền tay, nhận ngay phiếu quà tặng” khi thanh toán bằng thẻ MasterCard. Theo đó, tại siêu thị VinMart khách hàng sẽ nhận 1 phiếu quà tặng trị giá 50.000 đồng cho mỗi hóa đơn 500.000 đồng. Tại cửa hàng VinMart+, khách hàng nhận 1 phiếu quà tặng trị giá 10.000 đồng cho mỗi hóa đơn 100.000 đồng.

Điều kiện của chương trình tặng tối đa 5 phiếu quà tặng trên một hóa đơn. Khách hàng có thể cộng gộp nhiều phiếu quà tặng để thanh toán cho lần mua sắm tiếp theo và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay hoàn trả tiền dư đối với việc mua hàng. Đặc biệt phiếu có giá trị sử dụng đến hết ngày 31-8-2015.

Ưu đãi người dùng

Là một ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực thẻ, Eximbank không ngừng làm hài lòng khách hàng, không chỉ bởi thông qua các tiện ích và tính an toàn bảo mật tiên tiến mà còn cung cấp hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ trong các nhu cầu thường ngày như mua sắm, ăn uống, thư giãn, giải trí, du lịch… Theo đó khi thanh toán bằng các loại thẻ do Eximbank phát hành như Eximbank-Visa, thẻ V-TOP, Eximbank-MasterCard… chủ thẻ luôn nhận được các chương trình khuyến mại từ giảm giá mua vé máy bay, giá phòng khách sạn, đến tiết kiệm được 10-15% khi đi mua sắm, nhận thẻ quà tặng…

Bên cạnh đó, hiện tại Eximbank đang có chương trình ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu nữ trang kim cương và nhẫn cưới cao cấp Micacle cho các cặp đôi có kế hoạch tổ chức đám cưới. Khi thanh toán bằng các loại thẻ do Eximbank phát hành như Visa Platinum, thẻ Vàng và Visa Violet Card, thẻ tín dụng khác, thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa, chủ thẻ được giảm đến 15% các sản phẩm nhẫn cưới, giảm đến 25% cho các sản phẩm nữ trang kim cương vỏ và đá màu.

Chị Phương Anh (TPHCM) cho biết mình lúc nào cũng “kè kè” chiếc thẻ Visa của Eximbank vì không những liên tục được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá, nhận quà mà còn được tích lũy điểm thưởng. Số điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành những phần quà có giá trị tương ứng theo đề nghị của chủ thẻ. Không chỉ ưu đãi cho người dùng, mỗi sản phẩm thẻ của Eximbank đều được tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt một cách an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.

Chủ thẻ Eximbank Visa có thể sử dụng thanh toán hàng hóa dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm giao dịch có biểu tượng Visa; mua sắm trực tuyến tại những trang web chấp nhận thanh toán thẻ Visa; rút tiền mặt tại ATM hoặc tại ngân hàng chấp nhận thẻ Visa. Eximbank đang ngày càng khẳng định sự phong phú trong việc cung ứng nhiều tiện ích cho khách hàng của mình trong dịch vụ thẻ.

Hỏi: - Xin hỏi Eximbank đang có các loại thẻ nào? Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế có rút tiền đựợc không? Rút đựợc ở đâu và phí bao nhiêu?

Võ Hoàng Vy (quận Gò Vấp, TPHCM)

Trả lời: - Hiện tại, Eximbank đang có nhiều sản phẩm thẻ, như đối với sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế, bao gồm các loại Visa Platinum, Visa Chuẩn, Visa Vàng, MasterCard Chuẩn, MasterCard Vàng, JCB Chuẩn, JCB Vàng. Sản phẩm thẻ ghi nợ quốc tế, bao gồm Visa Debit, MasterCard Debit. Ngoài ra còn có sản phẩm thẻ Visa Prepaid quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ Prepaid nội địa (thẻ đồng thương hiệu liên kết với các đơn vị). Khuyến cáo từ Eximbank khi khách hàng nghi ngờ có những giao dịch giả mạo, giao dịch thẻ bị từ chối, không thành công hoặc những khoản chi tiêu bất thường từ thẻ, thẻ bị giữ tại máy ATM... có thể liên lạc Dịch vụ thẻ 24/7 qua tổng đài 18001199 hoặc gửi yêu cầu về card@eximbank.com.vn để được hỗ trợ. Hiệu lực thẻ tín dụng quốc tế do Eximbank phát hành tối đa 3 năm. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Eximbank để rút tiền tại ngân hàng, máy ATM chấp nhận thương hiệu Visa/MasterCard/JCB. Hiện tại Eximbank đang áp dụng mức phí 4% trên số tiền giao dịch tối thiểu 60.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế Eximbank để rút tiền tại ngân hàng, máy ATM chấp nhận thương hiệu Visa/MasterCard. Hiện tại Eximbank đang áp dụng mức phí 3% trên số tiền giao dịch tối thiểu 60.000 đồng.

ANH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ