Mở thẻ miễn phí, nhận ưu đãi từ PVcomBank

(ĐTTCO) - Quà tặng công nghệ, các chuyến đi Grab miễn phí và hàng ngàn ưu đãi giảm giá đến 50% sẽ được Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) dành tặng cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard trong chương trình khuyến mại “Vui đúng nơi, quẹt đúng cách”. 

Mở thẻ miễn phí, nhận ưu đãi từ PVcomBank

Đặc biệt, khách hàng còn được hoàn toàn miễn phí mở thẻ cũng như phí sử dụng năm đầu.
Chương trình: “Vui đúng nơi, quẹt đúng cách” được PVcomBank triển khai từ ngày 2-10 đến hết 30-11. Theo đó, khi mở mới thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi: miễn phí mở mới và phí sử dụng năm đầu; nhận loa Bluetooth nhãn hiệu Anker nổi tiếng của Mỹ nếu là 1 trong 150 khách hàng mở mới và có tổng giá trị giao dịch thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng sớm nhất mỗi tháng, hoặc nhận mã giảm giá Grab hay nhận tiền mặt có tổng trị giá 200.000 đồng nếu là 1 trong 1.500 khách hàng tiếp sau. 
Đặc biệt, những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Grabpay sẽ được tặng thêm mã giảm giá trị giá 150.000 đồng.
Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng PVcomBank Mastercard còn được giảm giá đến 50% tại hàng ngàn điểm ưu đãi thuộc các lĩnh vực ẩm thực, thời trang, du lịch, chăm sóc sức khỏe, giáo dục… Danh sách các điểm ưu đãi dễ dàng tìm kiếm trên ứng dụng tiện ích PVcomBank Plentii.


H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ