MB ra mắt sản phẩm mới Tiết kiệm Nhân An

(ĐTTC) – Ngày 30-7, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) chính thức ra mắt sản phẩm tiết kiệm mới với tên gọi “Tiết kiệm Nhân An”.

MB ra mắt sản phẩm mới Tiết kiệm Nhân An ảnh 1
Đây là sản phẩm tiết kiệm tích lũy có kỳ hạn dành cho khách hàng là cán bộ, công nhân viên (CBCNV) của các doanh nghiệp đang có nhu cầu tích lũy một phần tiền lương/phúc lợi của người lao động nhằm đảm bảo lợi ích cho họ sau một thời gian cống hiến, gia tăng thêm sự gắn bó giữa CBCNV với tổ chức.

Theo đó, tham gia sản phẩm, CBCNV sẽ được doanh nghiệp gửi tiền định kỳ vào tài khoản Tiết kiệm Nhân An trong một thời hạn xác định và sau một khoảng thời gian công tác nhất định tại doanh nghiệp, CBCNV sẽ được hưởng khoản lương/phúc lợi này. 

Điểm nổi bật của sản phẩm là lãi suất hấp dẫn, phương thức gửi tiền linh hoạt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng khi gửi tiền.

Cụ thể, sản phẩm có lãi suất tương đương với lãi suất gửi tiết kiệm truyền thống trả lãi cuối kỳ và điều chỉnh linh hoạt theo định kỳ. Khách hàng có nhiều kỳ hạn để lựa chọn gửi tiền linh hoạt từ 1 tháng tới 10 năm với số tiền gửi tối thiểu lần đầu chỉ 500.000 đồng và không giới hạn số lần và số tiền nộp trong các lần gửi tiếp theo, giúp khách hàng chủ động tiết kiệm tích lũy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Bên cạnh đó, trải nghiệm sản phẩm, doanh nghiệp và CBCNV còn được hưởng nhiều tiện ích đi kèm vượt trội khác như gửi tiền linh hoạt qua nhiều kênh: Tại quầy, đặt lệnh chuyển tiền tự động định kỳ, qua dịch vụ eMB, ATM, BankPlus, MB.Plus; dễ dàng truy vấn biến động tài khoản qua SMS Banking hoặc eMB…

Đặc biệt, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm để cầm cố vay vốn với tỷ lệ vay vốn/giá trị tài sản bảo đảm lên tới 100% số dư tài khoản tại thời điểm vay vốn.

Đại diện lãnh đạo MB chia sẻ: Trong thời buổi kinh tế thị trường canh tranh gay gắt như hiện nay, việc không ngừng thu hút và duy trì nguồn nhân lực chất lượng được xem là chiến lược khôn ngoan của các doanh nghiệp, nhắm nắm giữ chìa khóa quan trọng đảm bảo cho sự phát triển ổn định của các doanh nghiệp. Với định hướng đó, sản phẩm “Tiết kiệm Nhân An” của MB sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, là giải pháp đãi ngộ đặc biệt giúp doanh nghiệp khuyến khích và duy trì sự cống hiến, gắn bó của CBCNV.

Sản phẩm được MB triển khai với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Với định vị trở thành “Ngân hàng Thuận tiện” hướng đến Khách hàng, bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, MB luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tiện ích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của Khách hàng.

Ngoài sản phẩm Tiết kiệm Nhân An, MB còn cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm Tiết kiệm hấp dẫn khác như: Tiết kiệm tích lũy thông minh, Tiết kiệm Như Ý, Tiết kiệm số, Tiết kiệm Quân nhân…

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

Dồn cổ tức tăng vốn điều lệ

(ĐTTCO) - Hiện nay còn 14 tổ chức tín dụng (TCTD) chưa áp dụng Thông tư 41/2016/TT của NHNN về tỷ lệ an toàn vốn theo phương pháp tiêu chuẩn của Basel II (hiệu lực từ 1-1-2020). Vì thế, việc tăng vốn điều lệ (VĐL) đang làm nóng ĐHCĐ nhiều nhà băng.

Vàng - ngoại tệ