MB cho vay mua ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa ban hành sản phẩm cho vay mua ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN).

MB cho vay mua ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh ảnh 1

Đây là giải pháp tín dụng được MB triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn đầu tư mua ô tô làm phương tiện vận tải hàng hóa và vận tải hành khách phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

MB cho vay đa dạng các loại phương tiện vận tải bao gồm: xe con, xe khách, các dòng xe tải, xe chuyên dụng, xe đầu kéo… với tỷ lệ tài trợ lên đến 100% giá trị xe, đặc biệt phù hợp nhu cầu vay vốn trung dài hạn với thời hạn cho vay lên đến 84 tháng.

Bên cạnh việc áp dụng các tài sản đảm bảo thông thường là thế chấp chính tài sản hình thành từ vốn vay, khách hàng được lựa chọn thế chấp các tài sản khác như bất động sản hoặc các loại giấy tờ có giá.

Khách hàng vay mua ô tô phục vụ sản xuất kinh doanh được áp dụng chính sách ưu đãi theo gói tín dụng trung hạn dành cho DNVVN năm 2015.

Bên cạnh đó, DNVVN có nhu cầu vay vốn mua ô tô mới hoặc ô tô cũ thương hiệu tốt để phục vụ hoạt động đi lại, giao dịch của doanh nghiệp cũng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm vay mua ô tô khác tại MB.

(TTVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

(ĐTTCO) – Đây là thông tin vừa được SHB công bố sau gần 4 tháng kể từ ngày Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s thông báo về việc rà soát, đánh giá rủi ro, sức mạnh tài chính và triển vọng phát triển của NH trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vàng - ngoại tệ