MB 25 năm đồng hành - Miễn phí - Nhận quà - Trúng nhà tiền tỷ

(ĐTTCO) - Nhân kỷ niệm sinh nhật 25 năm ngày thành lập, MB triển khai chương trình “MB 25 năm đồng hành” với nhiều ưu đãi vượt trội cùng hàng nghìn quà tặng hấp dẫn để chào đón những khách hàng mới của MB cũng như thể hiện sự trân quý và thay lời cảm ơn đến các khách hàng thân thiết đã gắn kết với MB trong suốt thời gian qua.

MB 25 năm đồng hành - Miễn phí - Nhận quà - Trúng nhà tiền tỷ

Chương trình “MB 25 năm đồng hành” với thông điệp “Miễn phí – Nhận quà – Trúng nhà tiền tỷ” được áp dụng từ nay đến 18/01/2020 dành cho khách hàng mới và tất cả các khách hàng đã gắn kết với MB.
Cụ thể, khi đến với MB, khách hàng sẽ được miễn phí trọn đời nộp/rút tiền tại quầy, miễn phí chuyển tiền nội/ngoại mạng trên App MBBank, miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu các loại thẻ, với các khách hàng VIP/Private sẽ được miễn/hoàn phí giao dịch chi tiêu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế. Bên cạnh đó, khi mở tài khoản số đẹp tại MB, khách hàng sẽ được tặng ngay 500.000 đồng phí mở tài khoản hoặc khi khách hàng cá nhân mở sổ tiết kiệm sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất lên đến 0.4%/năm và các quà tặng hấp dẫn hàng ngày khác.
Đặc biệt, khi tham gia chương trình, Quý khách hàng sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn để sở hữu căn hộ Vinhomes.

Chương trình MB 25 năm đồng hành – Miễn phí – Nhận quà – Trúng nhà tiền tỷ
Sản phẩm áp dụng: Tài khoản, Tiết kiệm, Thẻ, Gói gia đình tôi yêu, App MBBank và Bảo hiểm
MIỄN PHÍ:
• Miễn phí trọn đời nộp/rút tiền tại quầy MB
• Miễn phí chuyển tiền nội/ngoại mạng trên App MBBank
• Miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu các loại thẻ 
• Miễn/hoàn phí giao dịch chi tiêu thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế áp dụng riêng cho Khách hàng VIP/Private
QUÀ TẶNG HẤP DẪN MỖI NGÀY:
• Tặng 500.000 VNĐ phí mở tài khoản số đẹp tại MB đối với KH mới/KH chưa có TKTT/tài khoản không hoạt động trong vòng 3 tháng gần nhất theo đánh giá của MBBank.
• Tặng ngay 1.000.000 VNĐ cho mỗi con, không giới hạn khi tham gia Gói sản phẩm Gia đình tôi yêu
• Ưu đãi lãi suất tiết kiệm lên đến 0.4%
• Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn hàng ngày
CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ VINHOMES

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Ngân hàng Việt xếp hạng rủi ro cao

(ĐTTCO) - Hơn 40 năm qua, ngành NH luôn chủ động tham gia quá trình hội nhập hệ thống tài chính toàn cầu. Tuy nhiên, trao đổi với ĐTTC, TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, người đã làm việc 30 năm trong hệ thống NH Mỹ, Đức và 11 năm trong hệ thống NH Việt Nam, chia sẻ đến nay hệ thống NH Việt Nam chưa bắt kịp sự chuyển động nhanh chóng của hệ thống tài chính thế giới.

Vàng - ngoại tệ