Maritime Bank và Dai-ichi Life ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

(ĐTTCO) - Ngày 29-9 tại Hà Nội, Maritime Bank và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Ông Trần Đình Quân (Tổng Giám đốc Dai-ichi Việt Nam) và Huỳnh Bửu Quang (Tổng Giám đốc Maritime Bank) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Ông Trần Đình Quân (Tổng Giám đốc Dai-ichi Việt Nam) và Huỳnh Bửu Quang (Tổng Giám đốc Maritime Bank) cùng ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

Đây là thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện trên cả 2 lĩnh vực dịch vụ Ngân hàng và Bảo hiểm. Theo đó, Maritime Bank sẽ là đối tác chiến lược giới thiệu các giải pháp bảo hiểm nhân thọ của Dai-ichi Life Việt Nam tới các khách hàng trên toàn bộ các chi nhánh, phòng giao dịch khu vực phía Bắc. 
Đồng thời, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là khách hàng và đối tác chiến lược của Ngân hàng trong việc giới thiệu các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích đến các cán bộ, nhân viên, khách hàng và đại lý của Dai-ichi Life Việt Nam trên toàn bộ các kênh phân phối. 
Tại lễ ký kết, ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng Giám đốc Maritime Bank, chia sẻ: “Sự kiện này là dấu mốc quan trọng trong việc nâng tầm quan hệ đối tác, tạo đà cho sự phát triển hơn nữa của Maritime Bank và Dai-ichi Life Việt Nam trong tương lai. Đặc biệt, việc hợp tác này sẽ giúp chúng tôi hợp nhất những lợi thế sản phẩm dịch vụ ưu việt của mỗi bên nhằm mang lại  cho khách hàng và đối tác của mình trọn gói giải pháp tài chính, bảo hiểm hữu ích với những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và giá trị sống trọn vẹn”.
Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết: “Maritime Bank có thế mạnh của NHTMCP hàng đầu tại Việt Nam và Dai-ichi là một trong 4 công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thị trường, sự hợp tác giữa Dai-ichi Life Việt Nam và Maritime Bank sẽ mang lại sự cộng hưởng thiết thực, không những nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng hai bên tốt hơn mà còn mang lại hiệu quả và lợi ích cho cả hai trong hoạt động kinh doanh”.


Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân Long An gặp khó khăn do Covid-19

Sacombank ủng hộ 30 tỷ đồng hỗ trợ người dân Long An gặp khó khăn do Covid-19

(ĐTTCO)- Sacombank vừa trao tặng số tiền 30 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Long An để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Sacombank nhằm đồng hành cùng các cơ quan ban ngành trong công tác phòng chống và khắc phục ảnh hưởng của dịch bệnh.

Vàng - ngoại tệ