Maritime Bank ra mắt Thẻ ghi nợ Easy Shop

Maritime Bank ra mắt Thẻ ghi nợ Easy Shop ảnh 1
(ĐTTC) - Maritime Bank vừa chính thức ra mắt Thẻ ghi nợ Easy Shop trên toàn quốc. Chiếc thẻ được coi là diện mạo mới của tiền mặt khi tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong một sản phẩm.

Theo đó, thay vì phải sử dụng đồng thời 1 thẻ ghi nợ nội địa, 1 thẻ ghi nợ quốc tế, khách hàng chỉ cần 1 thẻ duy nhất cho nhu cầu rút tiền và thanh toán mà không cần phải đăng ký hay trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Khách hàng còn được miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên trọn đời, nhiều loại giao dịch ATM nội mạng, cũng như ATM của các ngân hàng khác, phí giao dịch phi tài chính tại ATM…

Thẻ ghi nợ Easy Shop có thể rút tiền ở hơn 1 triệu máy ATM và được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm bán hàng trên khắp các tỉnh, thành Việt Nam và thế giới. Ngoài ra, thẻ ghi nợ Easy Shop còn mang đến những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các đối tác hàng đầu của Maritime Bank, quyền lợi giảm giá khi chi tiêu tại hàng ngàn đối tác ở Việt Nam và nước ngoài như Singapore, Thái Lan, Malaysia...

Đặc biệt, Easy Shop là thẻ ghi nợ duy nhất trên thị trường cung cấp các lựa chọn dành riêng cho phái nam và phái nữ với các tính năng theo thói quen sử dụng hàng ngày.

Cụ thể, đây cũng là thẻ ghi nợ duy nhất được hưởng quyền lợi nhân đôi điểm thưởng khi chi tiêu tại các đối tác dành cho phái nam (điện tử, ô tô, xe máy, du lịch) và phái nữ (thời trang, phụ kiện, chăm sóc sắc đẹp, spa).

Bên cạnh đó, chủ Thẻ ghi nợ Easy Shop là nữ giới khi chi tiêu vào ngày 8-3 và 20-10 sẽ được Maritime Bank hoàn lại tiền tương ứng với hạn mức số tiền chi tiêu.

Đỗ Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ