Kienlongbank tặng quà khách hàng dịp Noel

(ĐTTCO) - Trong 3 ngày 22, 23 và 24-12, Kienlongbank sẽ triển khai chương trình “Vui Giáng Sinh – Rinh Quà Tặng” dành tặng gần 5.000 phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến giao dịch tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước.

 Kienlongbank tặng quà khách hàng dịp Noel ảnh 1
Theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện các giao dịch gửi tiết kiệm, vay, lãnh/ trả lãi hoặc mở tài khoản, chuyển tiền… tại Kienlongbank sẽ được nhận ngay phần quà may mắn, thiết thực cùng những lời chúc ý nghĩa. Đây là món quà tri ân mà Kienlongbank dành tặng cho khách hàng của mình như lời chúc gửi đến tất cả các khách hàng sẽ có một mùa Giáng sinh ý nghĩa, ấm áp, an lành và hạnh phúc.

Từ ngày 1-12, Kienlongbank cũng đã triển khai đồng loạt hoạt động trang trí Giáng sinh 2016 và đón năm mới 2017 tại 114 chi nhánh, phòng giao dịch. Với những hình ảnh trang trí giáng sinh độc đáo và dễ thương sẽ tạo không khí vui tươi, sôi nổi và mang đến cho khách hàng một không gian giao dịch đẹp mắt, ấm cúng trong dịp này.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT SCB trao bảng tượng trưng trao 20 căn nhà tình nghĩa tại Long An.

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ