Kết quả quay số chương trình ACB “22 năm chỉ có bạn”

(ĐTTC) - Ngày 25-8, ACB đã tổ chức công khai lễ quay số 2 chương trình khuyến mại “22 năm chỉ có bạn” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và chương trình “Lướt thẻ phát tài” đợt 1 dành cho khách hàng sử dụng thẻ ACB dưới sự chứng kiến của khách hàng, đại diện Bộ Công Thương và đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng.

Kết quả quay số chương trình ACB “22 năm chỉ có bạn” ảnh 1 

Qua đó, ACB đã xác định được chủ nhân của tất cả các giải thưởng với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng trong chương trình “22 năm chỉ có bạn”, bao gồm giải đặc biệt 1 căn hộ tiện nghi trị giá 1 tỷ đồng.

Đối với khách hàng là chủ thẻ ACB, chương trình “Lướt thẻ phát tài” cũng xác định được 10 chủ nhân may mắn của đợt quay số đầu tiên. Chương trình vẫn đang tiếp tục đến hết ngày 30-9-2015, với giải thưởng là những chiếc thẻ ACB trị giá 5 triệu đồng.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

SHB được Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm triển vọng ổn định

(ĐTTCO) – Đây là thông tin vừa được SHB công bố sau gần 4 tháng kể từ ngày Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s thông báo về việc rà soát, đánh giá rủi ro, sức mạnh tài chính và triển vọng phát triển của NH trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Vàng - ngoại tệ