Hưởng ưu đãi quốc tế với Home&Away của HSBC

(ĐTTCO) - HSBC đang triển khai chương trình tận hưởng những ưu đãi quốc tế với chương trình Home&Away. Home&Away là chương trình dành cho chủ thẻ tín dụng HSBC, với những ưu đãi đặc biệt ở hơn 27.000 điểm bán hàng tại trên 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 Hưởng ưu đãi quốc tế với Home&Away của HSBC ảnh 1

Từ nay đến hết ngày 30-6, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HSBC có cơ hội tận hưởng những dịch vụ spa và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp tại 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, cụ thể giảm 15% trên tất cả dịch vụ tại Anam QT Spa tại Vietnam; giảm 20% cho toàn bộ sản phẩm INNI và dịch vụ spa tại La Source Spa, Singapore; Tặng gói dịch vụ massage (theo chương trình) khi mua một gói massage tại Jojoba Spa, Malaysia; giảm 30% cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Garden Spa, thuộc khách sạn Taipei Garden, Đài Loan; Family Fun – giảm 50% đối với phòng thứ hai đặt tại Fairmont Hotels Group toàn cầu; giảm đến 15% chi phí thuê xe tại tất cả các chi nhánh của Europcar toàn thế giới; giảm 15% các món ăn tại một số nhà hàng (theo quy định) thuộc The Ritz Carlton, HongKong; miễn phí thành viên 3 tháng tại Golf2Day, Australia.

Ông Kris Werner, Giám đốc Khối Tài chính cá nhân và Quản lý tài sản của HSBC Việt Nam, cho biết: “ Sử dụng lợi thế về mạng lưới rộng lớn và sự am hiểu đối với thị trường thẻ tín dụng, HSBC mang đến cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ toàn cầu, bất kể họ đang ở trong nước hay đang đi nước ngoài.

Trong đó, Home&Away là một chương trình liên tục được phát triển với số lượng ưu đãi không ngừng gia tăng mỗi năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh mở rộng độ bao phủ của chương trình nhằm tạo điều kiện cho khách hàng của HSBC có được những trải nghiệm đáng nhớ nhất”.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ