HSBC dẫn đầu thị trường thẻ VN 5 năm

(ĐTTCO) -HSBC Việt Nam đã dẫn đầu về thanh toán tại thị trường thẻ Việt Nam trong 5 năm liên tiếp khi giành được những giải thưởng hàng đầu của Visa như NH có doanh số thanh toán qua thẻ hàng đầu năm 2015, NH có doanh số thanh toán qua thẻ tín dụng hàng đầu năm 2015.

 HSBC dẫn đầu thị trường thẻ VN 5 năm ảnh 1

HSBC Việt Nam cũng nằm trong số 3 NH đứng đầu có doanh số thanh toán qua thẻ của MasterCard. Đồng thời năm 2015 HSBC Việt Nam cũng được Hiệp hội Mobile Marketing trao giải Chiến dịch khuyến mại xuất sắc nhất.

Trong năm 2015, HSBC Việt Nam đã tiến hành 4 chiến dịch khuyến mãi lớn đối với sản phẩm thẻ bao gồm hoàn trả 1 triệu đồng cho khách hàng mới mở thẻ, tặng phiếu quà tặng nghỉ dưỡng tại các khách sạn 5 sao, phiếu mua hàng và ăn tối cho những khách hàng sử dụng thẻ thường xuyên và thậm chí chuyến du lịch VIP tới Hoa Kỳ tham dự lễ trao giải Grammy cho khách hàng sử dụng thẻ Premier MasterCard với khối lượng thanh toán cao nhất.

Trong khi đó, chương trình Home&Away diễn ra thường xuyên của HSBC đem lại cho khách hàng các chương trình giảm giá suốt năm tại hơn 300 cửa hàng tại Việt Nam.

HSBC cũng liên kết với hãng hàng không quốc gia Việt Nam, Vietnam Airlines, để khách hàng có thể đổi điểm thưởng lấy dặm và từ số dặm đó đổi vé thưởng. Năm nay, HSBC Việt Nam và Vietnam Airlines đã giới thiệu chương trình giảm giá 50% cho tuyến bay London – Việt Nam trong khi cung cấp cho khách hàng là thành viên của chương trình Bông sen vàng dặm thưởng khi khách mở thẻ tín dụng với HSBC.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ