Home Credit: “Mua sắm khai trường, nhận ngàn quà đỉnh”

 Home Credit: “Mua sắm khai trường, nhận ngàn quà đỉnh” ảnh 1
(ĐTTC) - Đây là chương trình khuyến mãi được Công ty Tài chính Home Credit Việt Nam đưa ra nhân mùa khai trương đang đến nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh và sinh viên sắm sửa những đồ dùng, thiết bị hữu ích cho năm học mới như laptop, máy tính để bàn, điện thoại, hoặc xe đạp điện, xe máy… với tỷ lệ trúng thưởng là 100% cho khách hàng.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 10-8-2015 đến ngày 24-9-20152015, khi khách hàng ký hợp đồng vay trả góp mua các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng với khoản vay trên 5 triệu,  laptop, máy tính để bàn, xe máy hoặc xe đạp điện… tại các cửa hàng bán hàng điện máy, điện tử, xe máy, và hơn 100 cửa hàng bán xe đạp điện cả nước có hợp tác cùng Home Credit đều được tham gia Vòng quay may mắn ngay tại cửa hàng.

Cơ hội trúng giải là 100%, với 30 giải đặc biệt là học bổng trị giá 5 triệu đồng (sẽ được trừ vào khoản trả góp hàng tháng của khách hàng) và hàng chục ngàn giải thưởng hấp dẫn khác như túi du lịch, ba lô, áo mưa, áo thun… Đây là năm thứ 2 liên tiếp Home Credit triển khai chương trình khuyến mãi này.

Theo thống kê của Home Credit, số lượng hợp đồng vay mua trả góp ba mặt hàng điện thoại, laptop, và máy tính bảng trong năm 2014  tăng 133% so với cuối năm 2013; cụ thể là máy tính bảng tăng đến 595% và laptop tăng 139%. Đây cũng là ba mặt hàng nằm trong top sản phẩm được vay mua trả góp nhiều nhất của công ty, đặc biệt tăng cao vào thời điểm đầu năm học mới.

Phương Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ