Hoàn tiền khi dùng thẻ HDBank mua vé Vietjet

(ĐTTCO) - Hòa nhịp cùng mùa hè sôi động, từ nay đến ngày 30-9, HDBank liên kết cùng Vietjet thực hiện chương trình khuyến mại “Xài thẻ đồng thương hiệu - Hoàn tiền sành điệu” dành riêng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank-Vietjet Air.
Trong đó, khi khách hàng sử dụng thẻ đồng thương hiệu HDBank-Vietjet Air để mở mới khi thanh toán vé máy bay sẽ nhận được 2 chương trình ưu đãi hấp dẫn.
Chương trình 1, khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank-Vietjet Air mở mới (chủ thẻ mở mới là khách hàng được tính phát hành từ tháng 4-2018)  khi thanh toán mua vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn thanh toán (tối đa 500.000 đồng). Chương trình khuyến mại được áp dụng cho giao dịch đầu tiên thanh toán mua vé máy bay và chỉ sử dụng thẻ thanh toán mua vé máy bay trên website: www.Vietjetair.com (không áp dụng khi thanh toán tại đại lý).
Chương trình 2, khi khách hàng là chủ thẻ thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank-Vietjet Air hiện hữu hoặc mở mới sẽ được hoàn tiền 3% tổng giá trị chi tiêu hàng tháng, số tiền hoàn hàng tháng đối với một chủ thẻ không quá 1 triệu đồng. Chương trình chỉ áp dụng cho các giao dịch thanh toán mua hàng tại máy POS hoặc thanh toán online, không áp dụng cho giao dịch ứng tiền mặt. Tổng doanh số giao dịch được hưởng khuyến mại sẽ trừ giao dịch được hưởng khuyến mại tại chương trình 1 (nếu có).
Hoàn tiền khi dùng thẻ HDBank mua vé Vietjet  ảnh 1
Hòa cùng mùa hè sôi động với tháng du lịch cùng bạn bè, người thân, bạn có thể thực hiện ngay kế hoạch với tinh thần tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất cho chuyến đi với bước đầu sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank-Vietjet Air để thanh toán vé máy bay và nhận ngay ưu đãi.
Mỗi khuyến mại là món quà tri ân HDBank dành tặng khách hàng đã tin và dùng sản phẩm thẻ HDBank. Trước chương trình này, HDBank đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại cho chủ thẻ HDBank Visa như: giảm giá lên đến 3 triệu đồng khi thanh toán 100% bằng thẻ HDBank Visa mua sản phẩm Samsung S9 và Samsung S9 Plus hay chương trình giảm giá đến 30% (tối đa 400.000 đồng) cho đơn hàng từ 1,2 triệu đồng trở lên khi sử dụng thẻ HDBank Visa thanh toán khi mua hàng Lazada, hay giảm giá tủ lạnh khi thanh toán bằng thẻ HDBank tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim…
Thẻ quốc tế HDBank cũng là một lựa chọn phù hợp cho khách hàng khi đi công tác nước ngoài bởi tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ xác thực 3D Secure cho các giao dịch online. Đặc biệt, khách hàng không phải lo lắng chuyển đổi ngoại tệ khi sử dụng thẻ để thanh toán khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài. 
Dùng thẻ để thanh toán chính là một phương thức thanh toán hiện đại và đang dần dần trở thành xu hướng tại các nước tiên tiến. HDBank luôn tạo ra các chương trình ưu đãi nhằm mang lại lợi ích sử dụng cao nhất cho chủ thẻ, cung cấp dịch vụ nổi bật trên thị trường để cùng tạo ra những giá trị gia tăng trên nền thẻ, cũng như trao tặng các đặc quyền ưu đãi thiết thực dành cho chủ thẻ.

Bùi Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ảnh minh họa.

Ngân hàng Việt xếp hạng rủi ro cao

(ĐTTCO) - Hơn 40 năm qua, ngành NH luôn chủ động tham gia quá trình hội nhập hệ thống tài chính toàn cầu. Tuy nhiên, trao đổi với ĐTTC, TS. NGUYỄN TRÍ HIẾU, chuyên gia tài chính NH, người đã làm việc 30 năm trong hệ thống NH Mỹ, Đức và 11 năm trong hệ thống NH Việt Nam, chia sẻ đến nay hệ thống NH Việt Nam chưa bắt kịp sự chuyển động nhanh chóng của hệ thống tài chính thế giới.

Vàng - ngoại tệ