HDBank ưu đãi vay mua máy nông nghiệp

NHTMCP Phát triển Nhà TPHCM (HDBank) vừa ban hành chương trình lãi suất ưu đãi giúp bà con nông dân có điều kiện mua sắm những máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất, cơ giới hóa nông nghiệp, vừa tiết giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

HDBank ưu đãi vay mua máy nông nghiệp ảnh 1

Khách hàng khi mua máy nông ngư cơ Yanmar - máy gặt đập liên hợp (thuộc liên minh của Vinaman và Yanmar Asia Copor ation PTE LTP) được vay tối đa là 1 tỷ đồng, lãi suất giảm từ 0,5-1%/năm theo bảng lãi suất hiện hành của HDBank, thời hạn cho vay không quá 36 tháng.

Các đại lý kinh doanh máy nông ngư cơ sẽ được vay vốn với mức lãi suất ưu đãi giảm đến 1%/năm. Thời hạn của hạn mức tín dụng tối đa 12 tháng; Thời hạn của bảo lãnh thanh toán tối đa 6 tháng.

Bên cạnh chương trình cho vay ưu đãi trên, HDBank cũng đang triển khai nhiều gói vay lãi suất ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như gói 1.000 tỷ cho vay bổ sung vốn lưu động phục vụ các phương án, dự án sản xuất, kinh doanh hàng xuất nhập khẩu; sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp có lãi suất từ 8,5-10,5%.

Gói 1.500 tỷ cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp đảm bảo bằng thẻ tiết kiệm do HDBank và/hoặc Tổ chức tín dụng khác phát hành để bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh, lãi suất từ 7,7-9,5%...

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT SCB trao bảng tượng trưng trao 20 căn nhà tình nghĩa tại Long An.

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ