HDbank ưu đãi chủ thẻ Visa

HDbank ưu đãi chủ thẻ Visa ảnh 1
(ĐTTC) - HDBank dành nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cho chủ thẻ HDBank Visa, giúp chủ thẻ sẽ nhận được nhiều hơn trải nghiệm phong cách tiêu dùng thông minh, hiện đại.

Theo đó, khi tham gia các hoạt động như đặt phòng và thanh toán trên Agoda, các chủ thẻ HDBankVisasẽ được giảm12% giá phòng tại các khách sạn ở Việt Nam, Singapore và Malaysia;  giảm  9% tại các khách sạn khác trên toàn thế giới khi đặt phòng và thanh toán bằng thẻ HDBank Visa tại trang web: www.agoda.com/visavietnamoffers.

Bên cạnh đó, với những ai yêu thích du lịch, việc khám phá Hong Kong sẽ trở nên thú vị hơn bằng cách săn vé khuyến mãi tại Cathay Pacific từ 8 giờ ngày 12-5 đến 24 giờ ngày 31-5-2014 thông qua HDBank Visa Card.

Hay khi mua sắm tại hệ thống Lotte Mart, chỉ với hóa đơn trên 1 triệu đồng, chủ thẻ HDBank Visa đồng thời là khách hàng Hội viên của Lotte Mart sẽ được nhận ngay một phần quà hấp dẫn.

Với những khách hàng thanh toán bằng thẻ HDBank Visa, với hóa đơn từ 70.000 đồng, 100 khách hàng đầu tiên trong tháng/mỗi cửa hàng PV Oil sẽ nhận ngay 1 áo mưa. Chương trình triển khai từ nay đến hết ngày 31-12-2014.

Với thẻ HDBank Visa, cùng với các chương trình ưu đãi thường xuyên, chủ thẻ sẽ nhận được nhiều hơn thế khi được trải nghiệm một phong cách tiêu dùng thông minh, hiện đại.

Bùi Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT SCB trao bảng tượng trưng trao 20 căn nhà tình nghĩa tại Long An.

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ