HDBank thêm dịch vụ tiện ích cho người nộp thuế

(ĐTTC) - Sau thời gian phối hợp cùng Tổng cục Thuế, HDBank đã chính thức ra mắt dịch vụ Nộp thuế điện tử, tăng kênh tiện ích cho khách hàng, đặc biệt là các tiện ích thiết yếu phục vụ việc kinh doanh và sinh hoạt như nộp thuế, đóng tiền điện, nước, điện thoại...

HDBank thêm dịch vụ tiện ích cho người nộp thuế ảnh 1
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có tài khoản HDBank chỉ cần đăng ký dịch vụ qua Cổng thông tin điện tử của cơ quan Thuế và đến HDBank để hoàn tất thủ tục ủy quyền trích tiền tự động từ tài khoản để thanh toán thuế.

Đến kỳ nộp thuế, khách hàng chỉ cần truy cập vào Cổng thông tin trên và lập Giấy nộp tiền. Nội dung Giấy nộp tiền này sẽ được chuyển tức thời đến HDBank, hệ thống tiếp nhận dữ liệu của HDBank ngay lập tức được kích hoạt và thực hiện việc cắt tiền trên Tài khoản của khách hàng để nộp vào ngân sách nhà nước và kết quả giao dịch được HDBank xác nhận ngay lập tức cho khách hàng.

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Nộp thuế điện tử ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, chủ động thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại. HDBank cam kết đảm bảo các giao dịch Nộp thuế điện tử được thực hiện an toàn, bảo mật, đúng quy định của pháp luật.

Với lợi thế có hơn 220 điểm giao dịch trải rộng trên toàn quốc và công nghệ ngân hàng hiện đại, từ năm 2013, HDBank đã triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước cho cơ quan Hải quan và cơ quan Thuế nhằm tăng các tiện ích dành cho khách hàng giao dịch tại HDBank.

Trong đó, sau hơn 1 năm triển khai dịch vụ thu ngân sách nhà nước cho cơ quan Thuế, HDBank đã có gần 11.000 lượt giao dịch, đạt gần 22.000 tỷ đồng doanh thu.

T.Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ