HDBank thêm dịch vụ thanh toán qua Payoo

(ĐTTC) -  Từ 3-8, HDBank đã mở rộng hợp tác với Payoo bổ sung thêm các dịch vụ thanh toán hóa đơn trên kênh Internet Banking của HDBank, bao gồm: Cước Internet (CMCTelecom HCM, Bình Dương, FPT Miền Bắc và Miền Trung, FPT Miền Nam, Viettel, VNPT Cần Thơ, VNPT Hồ Chí Minh), Cấp Nước Huế, Cước Truyền hình  (SCTV Hồ Chí Minh, VNPT Cần Thơ).

 HDBank thêm dịch vụ thanh toán qua Payoo ảnh 1

Giờ đây, dịch vụ thanh toán hóa đơn thông qua sự hợp tác giữa HDBank và Payoo không chỉ được kết nối tại các Thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội, mà dịch vụ đã được kết nối rộng khắp đến tất cả hầu hết các tỉnh/thành từ Bắc chí Nam trên cả nước.

Với hơn 40% dân số sử dụng Internet, Việt Nam là thị trường tiềm năng để ứng dụng các công cụ thanh toán điện tử tích hợp các ứng dụng công nghệ thông tin vào hệ thống ngân hàng. Đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người dùng, các tiện ích thông qua internet banking luôn là mục tiêu hướng tới của HDBank.

Bằng những thao tác đơn giản, chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, Quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối. Giờ đây, việc thanh toán các hóa đơn từ điện thoại cố định, internet ADSL, hóa đơn tiền nước, truyền hình cáp, thanh toán khoản vay/trả góp đến nạp tiền vào ví điện tử đã có thể diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng. Dịch vụ được áp dụng với mọi khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán và đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking tại HDBank. Để biết thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ: 18006868 (24/7, miễn phí) hoặc www.hdbank.com.vn,www.payoo.vn

Khách hàng đăng ký tài khoản thanh toán và dịch vụ Internet Banking HDBank có thể đến bất kỳ điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc để thực hiện với thủ tục đơn giản chỉ gồm chứng minh thư hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Thời gian qua, HDBank đã triển khai thành công và ổn định các dịch vụ thanh toán tiền điện, nước, cước điện thoại, ADSL, truyền hình, thanh toán khoản vay, nạp tiền vào ví điện tử, … qua kênh Internet Banking. Trong suốt thời gian triển khai cho đến nay đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng bởi sự tiện lợi và linh hoạt. Cùng với kế hoạch bổ sung các dịch vụ thanh toán hóa đơn mới, HDBank tiếp tục hành trình cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng. Các sản phẩm mới, gói tài chính phù hợp với từng đối tượng khách liên tục được triển khai mang đến sự tiện lợi cho khách hàng giao dịch cũng nhằm mục đích trên.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ