HDBank tặng 2 căn nhà tình thương tại Quảng Ngãi

(ĐTTC) - Sáng 13-5 Nhân dịp khai trương HDBank Quảng Ngãi, HDBank đã trao tặng 2 căn nhà tình thương, trị giá 80 triệu đồng cho hộ nghèo tại Quảng Ngãi.

 HDBank tặng 2 căn nhà tình thương tại Quảng Ngãi ảnh 1

Tính từ đầu năm đến nay, HDBank đã tặng 15 căn nhà tình thương cho các tỉnh Gia Lai, Tây Ninh, Đồng Tháp, Bình Định, Thanh Hóa, Lạng Sơn và 2.200 thẻ BHYT đã trao tận tay cho các hộ cận nghèo trên cả nước, cùng một số hoạt động khác như  trao học bổng cho các em nghèo hiếu học, đóng góp kinh phí cho hoạt động điều trị mắt cho các bệnh nhân nghèo bị đục thủy tinh thể tại TPHCM, tổng số tiền HDBank dành cho hoạt động an sinh xã hội thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM từ đầu năm 2015 đến nay là hơn 1,1 tỷ đồng.

Trong đó, số thẻ BHYT này nằm trong chương trình 10,000 thẻ BHYT HDBank thông qua cầu nối là Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TPHCM triển khai tặng cho người nghèo trên cả nước nhằm giúp cho bà con nghèo được tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh, thoát khỏi những nguy cơ gánh nặng viện phí nếu chẳng may đau yếu bệnh tật.

Với cam kết "mang lại lợi ích cao nhất" cho khách hàng, đối tác và cộng đồng, bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh HDBank luôn thể hiện tình cảm, trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng qua các hoạt động từ thiện xã hội trên khắp cả nước. Và những hoạt động đó luôn được duy trì phát huy tạo nên nét truyền thống nhân văn tại HDBank.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

MSB ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp thương mại

(ĐTTCO) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nhanh chóng nguồn vốn uy tín để giải quyết nhu cầu thanh toán hàng ngày hoặc đáp ứng vốn tức thì chớp thời cơ kinh doanh, MSB đã ra mắt gói tín dụng siêu tốc cho doanh nghiệp với hạn mức lên đến 10 tỷ đồng, thời gian phê duyệt nhanh từ 2-5 ngày cùng nhiều ưu đãi miễn giảm phí giao dịch, quản lý tài khoản, internet banking... 

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.