HDBank tài trợ 300 tỷ vốn cho dự án nghỉ dưỡng

(ĐTTC) Khởi động các dự án tài trợ vốn năm 2015, ngày 17/01/2015 tại thành phố Vũng Tàu, HDBank đã ký kết với Công ty cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (Cotec Asia) triển khai hợp đồng tài trợ 300 tỷ đồng xây dựng dự án Blue Sapphire Resort Vũng Tàu và dành lãi suất siêu ưu đãi 3.8% cho khách hàng vay mua biệt thự và căn hộ trong dự án.

 HDBank tài trợ 300 tỷ vốn cho dự án nghỉ dưỡng ảnh 1

Theo đó, HDBank sẽ tài trợ 300 tỷ đồng bổ sung nguồn vốn xây dựng dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Blue Sapphire Resort cho đơn vị Cotec Asia - chủ đầu tư dự án.

Song song hỗ trợ nguồn vốn xây dựng dự án, HDBank còn triển khai gói lãi suất siêu ưu đãi chỉ 3.8%/năm dành cho khách hàng mua biệt thự/căn hộ cao cấp trong dự án trong 6 tháng đầu tiên (chỉ áp dụng cho khách hàng đủ điều kiện theo quy định và ký hợp đồng vay vốn từ nay đến 31/3/2015).

Ngoài gói lãi suất ưu đãi trên, HDBank còn áp dụng thêm các mức lãi suất linh động khác để khách hàng lựa chọn, gồm: 6.8%/năm trong 6 tháng đầu, 8,6%/năm trong vòng 12 tháng và 9.9%/năm cố định trong 25 tháng.

 Lãnh đạo HDBank chia sẻ: “Hợp tác của HDBank và Cotec ngày hôm nay nhằm tăng cường phát triển mối quan hệ và đẩy mạnh hợp tác trên tất cả các mặt hoạt động kinh doanh. Chúng tôi với vai trò là đối tác ngân hàng đồng hành cùng Dự án Blue Sapphire Resort cam kết sẽ giải ngân nguồn vốn tài trợ đúng tiến độ và cam kết hỗ trợ vay vốn cho khách hàng mua sản phẩm tại Dự án Blue Sapphire Resort với những chính sách ưu đãi và quyền lợi tốt nhất với mức chi phí cực kỳ cạnh tranh so với các các đơn vị trong ngành”.

Bên cạnh các chính sách mở của nhà nước đang tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường bất động sản khởi sắc hơn, thì hợp đồng cấp tín dụng giữa HDBank - Cotec Asia được ký kết và triển khai góp phần vào những tín hiệu vui cho thị trường vào đầu năm 2015. Sự liên kết giữa HDBank và Cotec Asia sẽ tạo ra một sản phẩm chất lượng cho thị trường bất động sản.

Là một ngân hàng đa năng, hiện đại, cung cấp các giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng, HDBank xem việc mở rộng hợp tác nhằm mang lại cho khách hàng thêm nhiều tiện ích là một trong những hoạt động được HDBank ưu tiên hàng đầu. Được minh chứng qua các chương trình ký kết hợp tác với nhiều đối tác lớn như Tổng công ty lương thực miền Nam - Vinafood 2, Tập đoàn Cotec... vừa qua.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

Đừng mặc định lãi suất vay tiêu dùng là cao

(ĐTTCO) - Hoạt động cho vay tiêu dùng ngày nay đã trở thành phương thức khá quen thuộc với người dân, tuy nhiên những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp vẫn vấp phải những định kiến trái chiều, đặc biệt là về lãi suất cho vay.

Vàng - ngoại tệ