HDBank ra mắt dịch vụ thu hộ nạp ví điện tử WebMoney

HDBank ra mắt dịch vụ thu hộ nạp ví điện tử WebMoney ảnh 1
(ĐTTC) – HDBank vừa công bố hợp tác cùng CTCP Dịch vụ Thương mại Việt Nam Trực tuyến (VNO) cung cấp dịch vụ thu hộ nạp tiền Ví điện tử WebMoney Vietnam.

Theo đó, khách hàng của WebMoney có thể thực hiện giao dịch nạp tiền vào Ví điện tử WebMoney Vietnam qua dịch vụ của HDBank, bằng hai cách: Nạp trực tiếp bằng tiền mặt VNĐ tại tất cả điểm giao dịch HDBank trên toàn quốc và nạp trực tuyến bằng chuyển khoản Internet Banking của HDBank tại website https://ebanking.hdbank.vn.

Được biết, ví điện tử WebMoney là dịch vụ thanh toán trực tuyến toàn cầu bằng điện thoại di động mà số tài khoản của Ví là số điện thoại di động của chủ thẻ, điều này đặc biệt giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc ghi nhớ các loại số tài khoản giao dịch trong kỷ nguyên công nghệ hiện nay.

Được thành lập tại Nga từ năm 1998, đến nay, WebMoney đã thu hút hơn 25 triệu người dùng tại 40 quốc gia (trong đó gần 180.000 người Việt); gần 40.000 đơn vị bán hàng (Merchants) và hơn 300 mạng điện thoại trên toàn cầu chấp nhận thanh toán bằng Ví WebMoney.

Tại Việt Nam, Ví điện tử WebMoney đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép hoạt động từ tháng 7-2010 với đơn vị tính của Ví là WMV. Tỷ lệ quy đổi: 1 WMV = 1 VNĐ và VNO là đơn vị cung cấp Ví điện tử này. Người dùng có thể sử dụng Ví điện tử WebMoney Vietnam thực hiện giao dịch thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, điện thoại, mua sắm…

Bùi Mai

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ