HDBank Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất

HDBank đứng đầu danh mục các ngân hàng Việt Nam đạt giải Euromoney và Asiamoney hạng mục “Ngân hàng quản lý tiền mặt”. Đây là lần thứ tư liên tiếp HDBank nhận giải Euromoney, lần thứ ba liên tiếp đạt giải thưởng Asiamoney.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, HDBank còn đạt vị trí thứ hai (cùng với 2 ngân hàng nước ngoài khác) trong top 3 giải thưởng dành cho các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam tại giải Euromoney năm 2014.

Bà Lê Thị Băng Tâm, Chủ tịch HĐQT HDBank, vui mừng chia sẻ: “Năm 2013, HDBank đã rất vui khi 3 năm liên tục nhận giải thưởng Euromoney. Năm nay chúng tôi lại tiếp tục được vinh danh và vươn lên vị trí dẫn đầu giải thưởng này. Sự việc này minh chứng cho sự lớn mạnh của HDBank, tầm vóc vị thế HDBank tiếp tục được nâng lên tầm cao mới. Đây là động lực cho HDBank tiếp tục cải tiến dịch vụ, đầu tư công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất”.

 HDBank Ngân hàng quản lý tiền mặt tốt nhất ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại HDBank.

Để được bình chọn giải thưởng này, HDBank đã được đánh giá cao vì có nhiều ưu thế trong dịch vụ quản lý tiền mặt: trình độ chuyên môn và nhận thức trong lĩnh vực quản lý tiền tệ, dịch vụ tư vấn, chất lượng thực hiện, sự đổi mới và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp; mức độ cam kết đối với hoạt động quản lý tiền tệ của HDBank; mạng lưới; dịch vụ thanh khoản; khả năng cung cấp dịch vụ cho các loại tiền tệ khác nhau; các giao dịch chuyển tiền ra nước ngoài giá trị thấp; chất lượng bảo mật ngân hàng trực tuyến…

Có thể kể đến một số dịch vụ quản lý tiền mặt của HDBank với các đối tác như: Dịch vụ thu hộ tiền điện và quản lý dòng tiền cho các công ty ngành điện; ký kết hợp tác quản lý tiền mặt với các công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam, Bảo hiểm Great Eastern, Bảo hiểm Manulife, Bảo hiểm Fubon; ký kết hợp tác với ngành hàng không như Jetstar Pacific Airlines, VietjetAir; thu ngân sách nhà nước và bảo lãnh thuế xuất nhập khẩu bằng phương thức điện tử cho Tổng cục Hải quan; thu Ngân sách nhà nước cho Tổng cục Thuế… đến các ký kết mang tầm quốc tế như hợp tác với HyakugoBank ra mắt dịch vụ Bàn Nhật chuyên biệt dành cho khách hàng Nhật Bản…

Là một NHTMCP với lịch sử hình thành 25 năm, quy mô ngày càng phát triển và mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước. Trong tiến trình phát triển vươn đến chuẩn mực quốc tế, những năm qua HDBank đã phát huy nội lực, đầu tư công nghệ, mở rộng liên kết với các đối tác nước ngoài, đón đầu xu hướng dịch chuyển đầu tư của các nước trên thế giới. Sự kiện HDBank liên tục nhận được các giải thưởng quốc tế đã khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn này của HDBank.

HDBank cho vay mua ô tô đến 100% giá trị xe

 (ĐTTC) - Từ nay, mơ ước sở hữu ô tô cho công việc bận rộn hay những chuyến đi xa cho cả gia đình sẽ trở nên dễ dàng hơn qua chương trình "Vay mua ô tô lên đến 100% giá trị xe" tại HDBank. Đây là sản phẩm cho vay mua ô tô do HDBank triển khai với những cải tiến mới, nổi bật như tỷ lệ cho vay lên đến 100% giá trị xe, thời gian vay lên đến 84 tháng và độ tuổi cho vay tối đa đến thời điểm tất toán được nâng lên đến 70 tuổi. Khách hàng có thể dùng chính xe mua làm tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Tùy từng đối tượng khách hàng, HDBank có chính sách ưu tiên về thủ tục, thời gian cho vay giúp khách hàng chủ động kế hoạch mua xe của mình. Chương trình cấp sẵn hạn mức cho vay theo ngành nghề, chức vụ công tác được áp dụng ngay khi khách hàng nộp hồ sơ.

HDBank sẵn sàng hỗ trợ nguồn vốn cho kế hoạch sắm xe của khách hàng tại tất cả các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc. Ngoài các ưu đãi của sản phẩm cho vay mua xe ô tô, hiện nay tại các điểm giao dịch của HDBank đang triển khai các chương trình ưu đãi khác.

Nổi bật là chương trình vay tiền phát lộc dành cho khách hàng cá nhân, lãi suất ưu đãi chỉ 6,8%/năm dành cho khách hàng mua ô tô, bất động sản, đầu tư sản xuất kinh doanh, tiêu dùng... được triển khai đến hết tháng 12-2014. Đối với khách hàng gửi tiết kiệm, HDBank dành rất nhiều quà tặng bằng vàng ký đầy hấp dẫn trong chương trình ưu đãi nhân dịp Tết Ất Mùi 2015.

H.My

Hương My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ