HDBank dành 1.000 tỷ đồng cho vay xây nhà/đất

(ĐTTC) - ngày 22-5 tại Hà Nội, HDBank đã ký kết biên bản hợp tác tài trợ vốn xây dựng và cho vay mua căn hộ/nhà với Công ty đầu tư & quản lý Bất động sản G5 (Công ty G5).

HDBank dành 1.000 tỷ đồng cho vay xây nhà/đất ảnh 1 

Theo thỏa thuận hợp tác, HDBank dành tối đa 1.000 tỷ đồng tài trợ các dự án xây dựng nhà, đất do Công ty G5 quản lý và làm chủ đầu tư. Hình thức tài trợ là cho vay, bảo lãnh hoặc hình thức cấp tín dụng khác.

Hai bên cũng thỏa thuận sẽ phối hợp thiết kế các gói sản phẩm ưu đãi dành cho Khách hàng chung. Riêng đối với các khách hàng mua căn hộ/ nhà trong các dự án do Công ty G5 phân phối,  hiện nay, HDBank đang hỗ trợ cho vay với nhiều chương trình ưu đãi như gói "Vay tiền phát lộc" lãi suất chỉ từ 6,8%/năm.

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank và Công ty G5 đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho hai bên cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược liên kết giữa ngân hàng và các công ty Bất động sản.

Ông Trần Quốc Anh - Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân HDBank cho biết: "Với bề dày lịch sử 25 năm hoạt động, HDBank luôn chú trọng chọn lựa các đối tác uy tín để cung cấp cho thị trường các gói sản phẩm tài chính - ngân hàng tối ưu. HDBank kỳ vọng việc hợp tác với Công ty G5 không chỉ mang đến lợi ích cho cả hai bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực bất động cho khách hàng mà còn giúp thị trường nhà đất của Việt Nam càng ngày càng sôi động hơn".

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Đinh Văn Thành – Chủ tịch HĐQT SCB trao bảng tượng trưng trao 20 căn nhà tình nghĩa tại Long An.

SCB xây 20 nhà cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

(ĐTTCO) -  Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời hưởng ứng phát động của UBND tỉnh Long An, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.

Vàng - ngoại tệ