HDBank cho DN xuất khẩu vay lãi suất 3,5%/năm

(ĐTTCO)-HDBank dành ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu, có nguồn thu bằng USD được vay vốn bằng loại tiền VNĐ nhưng chỉ phải trả lãi suất hấp dẫn chỉ từ 3,5%/ năm.

HDBank cho DN xuất khẩu vay lãi suất 3,5%/năm ảnh 1 

Thời hạn từ nay đến ngày 31-12-2016. Tại thời điểm tất toán khoản vay nếu có chênh lệch tỷ giá USD/VNĐ, khách hàng chỉ phải bổ sung số tiền lãi tương ứng.

Mức cho vay của từng lần giải ngân của mỗi khách hàng tối thiểu 1 tỷ đồng; tối đa 100 tỷ đồng theo phương thức cho vay theo hạn mức và cho vay từng lần. Tài sản bảo đảm linh hoạt. Thời hạn cho vay tối đa 6 tháng.

Với gói cho vay ưu đãi này, khách hàng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu sẽ có điều kiện tập trung vào việc sản xuất, mở rộng thị trường, tiết kiệm được chi phí lãi vay và tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn.

Đồng hành cùng doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, HDBank triển khai thường xuyên các chương trình ưu đãi dành cho các doanh nghiệp nói chung cũng như những ưu đãi riêng biệt dành các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đặc thù như doanh nghiệp kinh doanh điều, gạo, chăn nuôi, doanh nghiệp xuất khẩu... nhằm kết nối mạnh mẽ ngân hàng và cộng đồng doanh nghiệp, từ đó, mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng và xã hội.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ

Đầu tư vàng khó thua lỗ?

(ĐTTCO)-Hoạt động đầu tư vàng thường nhằm vào lý do chính yếu như công cụ trú ẩn khi kỳ vọng lạm phát gia tăng, hoặc đa dạng hóa danh mục đầu tư khi bất ổn kinh tế gia tăng. Vì vậy trong gần 7 tháng năm 2020, giá vàng thế giới đã tăng khoảng 24% kể từ đại dịch Covid-19, và cùng thời điểm này giá vàng trong nước cũng tăng 21,8%.