HD SaiSon tăng cường hoạt động CSR

(ĐTTCO)-Sáng ngày 1-7, Công ty Tài chính TNHH HD SaiSon đã phối hợp cùng Hội chữ thập đổ TP.HCM tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện HD SaiSon”.

HD SaiSon tăng cường hoạt động CSR ảnh 1 

Đã có hơn 300 đơn vị máu được tiếp nhận từ sự đóng góp của các CBCNV của HD SaiSon nhằm góp hần tăng cường lượng máu đang vô cùng khan hiếm. Hoạt động hiến máu tình nguyện của HD SaiSon là hoạt động được tổ chức đều đặn hàng năm tại 3 khu vực trọng điểm là Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM.

Ông Nguyễn Hữu Nhân, TGĐ HD SaiSon cho biết: Các hoạt động vì cộng đồng luôn được ban lãnh đạo HD SaiSon đề cao và tích cực triển khai xuyên suốt thời gian qua. Ngày hội hiến máu là một trong các chuỗi hoạt động để thể hiện trách nhiệm xã hội (CSR) của HD SaiSon trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp.

Sắp tới đây, HD SaiSon sẽ tiếp tục triển khai các chương trình hỗ trợ, chia sẻ với những nhóm người như học sinh nghèo hiếu học, các bệnh nhân gặp khó khăn, mái ấm trẻ thơ, đóng góp cho nhiều tổ chức từ thiện và cả hoạt động khuyến học.

Điều tôi muốn nhấn mạnh ở đây là trong tiêu chí tuyển dụng của HD SaiSon, chúng tôi rất chú trọng để khả năng biết chia sẻ, giúp đỡ của nhân viên và đặt tiêu chí này cao hơn cả yếu tố nghiệp vụ. Đó cũng là lý do mà các chương trình CSR của HD SaiSon được thực hiện xuyên suốt từ cấp quản lý đến nhân viên, các phòng ban và diễn ra quanh năm.

Thái Ca

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ