HD SaiSon ra mắt chương trình tín dụng Nàng Châu Long

(ĐTTC) - Cuối tuần qua, Công ty tài chính HD SaiSon phối hợp với trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia và Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aptech ký kết hợp tác Tín dụng giáo dục mang tên Nàng Châu Long. 

HD SaiSon ra mắt chương trình tín dụng Nàng Châu Long ảnh 1 

Dựa theo điển tích cũ, HD SaiSon mong muốn sẽ là một “nàng Châu Long” thời hiện đại có thể chăm lo giấc mơ học tập một cách nghiêm túc, chính trực và đầy tính nhân văn đến các chàng trai, cô gái “Lưu Bình” bằng những hành động cụ thể nhất.

Vì theo khảo sát thực tế tại Arena Multimedia và Aptech trong những năm qua cho thấy, có đến 30% thí sinh nộp hồ sơ vào trường đều bị gánh nặng tài chính đè nặng trên vai, cản trở con đường tiếp cận đến chương trình đào tạo nghề chuẩn quốc tế.

Trước những trở ngại ấy, chương trình tín dụng giáo Nàng Châu Long được ra đời với sứ mạng vô cùng ý nghĩa như: Hỗ trợ vay vốn lên đến 80% học phí trọn khóa học trong 2,5 năm. Lãi suất ưu đãi nhất thị trường. Thủ tục vay hoàn toàn đơn giản, chỉ cần bản sao CMND và Hộ khẩu (cần thêm cam kết bảo lãnh của cha mẹ nếu học viên chưa đi làm). Không cần thế chấp tài sản. Thời gian vay lên đến 24 tháng.

Hình thức thanh toán: học viên sẽ thanh toán cả gốc lẫn lãi được chia đều trong suốt kỳ hạn vay. Điều này sẽ giúp người học dễ dàng hơn trong việc thanh toán khoản vay này mà không bị áp lực quá lớn phải trả một lần.

Thực chất, mô hình tín dụng giáo dục này đã được áp dụng rộng rãi từ lâu tại các nước phát triển do chính phủ đứng ra thực hiện. Nhưng tại Việt Nam, đây là mô hình đầu tiên được kết hợp bởi hệ thống trường đào tạo nghề quốc tế và công ty tài chính HD SAISON, tháo gỡ nút thắt tài chính cho người học.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu ra mắt, học viên khi tiếp cận nguồn vốn vay này sẽ được hưởng thêm chính sách ưu đãi học phí đến 10-20% và nhiều quà tặng học tập hấp dẫn khác đến từ 2 đơn vị đào tạo Arena Multimedia và Aptech.

Văn Vinh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ