Gửi tiết kiệm ACB nhận quà tặng “Lộc xuân”

 Gửi tiết kiệm ACB nhận quà tặng “Lộc xuân” ảnh 1
(ĐTTC) - Từ 15-1 đến 10-2, khách hàng đến gửi tiết kiệm tại ACB sẽ có cơ hội nhận ngay món quà tặng bộ hộp thủy tinh Lock&Lock trong chương trình “Lộc Xuân ACB”.

Chương trình đang được triển khai tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng lên đến 2,6 tỷ đồng. Theo đó, tất cả khách hàng cá nhân đến giao dịch có mức tiền gửi tiết kiệm và kỳ hạn đáp ứng được điều kiện của chương trình sẽ nhận ngay món quà tặng là bộ hộp thủy tinh Lock&Lock tiện lợi.

Chia sẻ về chương trình này, ông Từ Tiến Phát, Giám đốc Khối khách hàng cá nhân ACB, cho biết: “Đây là chương trình khuyến mại lớn nhân dịp xuân 2015 được ACB triển khai tiếp nối các chương trình trước. Chương trình được thực hiện như một lời chúc gửi đến khách hàng của ACB một năm mới 2015 - Toàn niên vạn phúc”.

Thông qua nhiều chương trình khuyến mại đã thực hiện, ACB luôn tích cực hướng đến việc cung cấp một dịch vụ ngân hàng tốt đi kèm một chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247 - 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ