Gửi tiết kiệm ACB nhận ngay quà tặng

(ĐTTCO) – Từ ngày 5-1 đến 29-4, ACB triển khai chương trình khuyến mãi “Lộc xuân ACB” dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ACB với hàng chục ngàn quà tặng ngay hấp dẫn.

 Gửi tiết kiệm ACB nhận ngay quà tặng ảnh 1

Theo đó, khi gửi tiết kiệm tại ACB, tùy theo mức gửi, khách hàng sẽ nhận ngay quà tặng: Bộ tô dĩa sứ Hồng Đào, Hoàng Mai sang trọng của Minh Long; Bộ thố thủy tinh chịu nhiệt Lock & Lock; Bộ chén sứ Hồng Đào, Hoàng Mai của Minh Long; Đĩa thủy tinh ngũ quả Phúc – Lộc – Thọ.

Ngoài ra, các khách hàng đến giao dịch trong thời gian này sẽ nhận ngay bộ bao lì xì ACB ánh kim cao cấp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, bên cạnh sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn truyền thống, Quý khách có thể lựa chọn những dòng sản phẩm tiết kiệm linh hoạt như Tiết kiệm Đại lộc, Tiền gửi tích lũy, ...  giúp sinh lời tối ưu cho nguồn tài chính của khách hàng.

* Trước đó, ACB đã triển khai chương trình “ưu đãi lãi suất doanh nghiệp vừa và nhỏ” với tổng hạn mức lên đến 4.000 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi từ 7%/năm, áp dụng đối với các hồ sơ vay từ 12 tháng trở xuống, giải ngân trong khoảng thời gian từ 3-1 đến 28-2 sẽ được hưởng lãi suất cạnh tranh, thời gian giải ngân nhanh chóng, phương thức trả nợ linh hoạt.

Chương trình ưu đãi vốn này đồng hành cùng doanh nghiệp theo định hướng của Ngân hàng nhà nước trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) đẩy mạnh kinh doanh mùa vụ mới, qua đó giúp các doanh nghiệp chủ động nguồn vốn an tâm tập trung phát triển kinh doanh, nhất là khi mùa Tết Đinh Dậu đang đến gần.

Theo đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực: sản xuất kinh doanh hàng tiêu dùng; nhựa, da giày, may mặc, chế biến và kinh doanh lương thực thực phẩm và các lĩnh vực khác, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng mang tính mùa vụ phục vụ nhu cầu dịp Tết là đối tượng ưu đãi chính của chương trình.

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vàng - ngoại tệ