Eximbank dự Hội nghị tài chính 2015 tại Singapore

(ĐTTCO) - Từ ngày 12 đến 15-10, Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) là một trong 6 ngân hàng TMCP đồng hành cùng NHNN tham gia Hội nghị thường niên về ngân hàng tài chính (Sibos) do Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu (SWIFT) tổ chức tại Singapore.

Eximbank dự Hội nghị tài chính 2015 tại Singapore ảnh 1 

Đây là hội nghị thường niên về ngân hàng tài chính với sự tham gia của gần 8.000 đại biểu là các nhà lãnh đạo, các nhà hoạch định chính sách, chuyên gia đến từ ngân hàng trung ương, ngân hàng thương mại, các tổ chức cung ứng dịch vụ tài chính và hạ tầng thị trường trên toàn thế giới.

Hội nghị là sự kiện quan trọng, nơi gặp gỡ của các định chế tài chính lớn, các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn công nghệ thông tin, tư vấn, thanh toán... trên toàn cầu để quảng bá hoạt động kinh doanh, trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh cũng như ứng dụng những chuẩn mực quốc tế và công nghệ thông tin trong lĩnh vực thanh toán, chứng khoán, quản lý quỹ và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Tại sự kiện lần này, với thế mạnh về thanh toán và tài trợ xuất nhập khẩu, Eximbank đã khẳng định sự phát triển ổn định, bền vững và uy tín của thương hiệu nói riêng và ngành ngân hàng Việt Nam nói chung đến đối tác và bạn bè thế giới.

M.Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ