Cơ hội du lịch Dubai khi tham gia khuyến mại PVcomBank

(ĐTTCO) – Ngày 2-10, PvcomBank cho biết, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật (1-10), với mục đích tri ân khách hàng đã đồng hành với ngân hàng, từ ngày 1-10 đến hết 29-12, PVcomBank triển khai chương trình khuyến mại “Tin để vươn xa” dành cho khách hàng gửi tiền với rất nhiều ưu đãi và giải thưởng đặc biệt hấp dẫn.

Cơ hội du lịch Dubai khi tham gia khuyến mại PVcomBank

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tiền gửi chương trình khuyến mại VND, tiết kiệm tích lũy sẽ sở hữu các món quà tặng ngay hấp dẫn như: ô gấp, voucher du lịch và mã số dự thưởng để có cơ hội trở thành chủ nhân của các giải thưởng cuối chương trình: 6 giải nhất - chuyến du lịch Hồng Công trị giá 15 triệu đồng/giải; 6 giải nhì – chuyến du lịch Singapore 10 triệu đồng/giải; 6 giải ba - voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 3 đêm tại hệ thống resort FLC toàn quốc 5 triệu đồng/giải. 
Cơ cấu giải thưởng được áp dụng đều trên 6 vùng giúp cho khách hàng ở mọi nơi trên toàn quốc đều có cơ hội trúng thưởng. Và đặc biệt, giải thưởng toàn hệ thống - 1 chuyến du lịch Dubai dành cho 2 người trị giá 100 triệu đồng.
Đại diện PVcomBank cho biết, “Tin để vươn xa” mừng sinh nhật PVcomBank có ý nghĩa như một món quà tri ân gửi tặng mọi khách hàng đã và sẽ luôn tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ. Với tên gọi “Tin để vươn xa”, PVcomBank kỳ vọng có thể tiếp thêm niềm tin, sức mạnh tài chính, tiếp tục trở thành địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng trên toàn quốc.

H.My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

Cạnh tranh phát triển ngân hàng số

(ĐTTCO) - Phát triển dịch vụ NH số là xu hướng tất yếu, và các NH ngày càng cạnh tranh khốc liệt hơn, khi thói quen giao dịch, thanh toán của người dân bắt đầu chuyển dịch từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Vàng - ngoại tệ