Agribank trao giải chương trình “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi”

(ĐTTC) - Sáng 16-4, Agribank đã tổ chức Lễ trao giải Đặc biệt thứ nhất cho khách hàng trúng thưởng chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi” tại Chi nhánh Tiền Giang.

 Agribank trao giải chương trình “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi” ảnh 1

Đại diện Agribank trao giải đặc biệt cho ông Bùi Công Thành. 

Khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng của lần quay thưởng này là ông Bùi Công Thành, ngụ tại số 123 Nguyễn Huệ, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, là khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh Tiền Giang.

Được biết, Agribank tổ chức đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi” trên phạm vi toàn quốc với lãi suất và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, bao gồm: 2 giải Đặc biệt mỗi giải 1 số tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng và 7.600 giải thưởng khác với tổng giá trị khoảng 7 tỷ đồng.

Sau gần 2 tháng triển khai, chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi” đã huy động được hơn 13.837 tỷ đồng và 21,5 triệu USD, ước đạt 135,7% kế hoạch.

Chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng được tổ chức với mục đích đa dạng các sản phẩm huy động vốn, tăng tính hấp dẫn và phấn đấu tăng trưởng nguồn vốn huy động từ dân cư, góp phần tăng nguồn vốn đáp ứng nhu cầu đầu tư của các thành phần kinh tế. Trong đó, ưu tiên tập trung nguồn  vốn cho vay lĩnh vực “Tam nông”.

Thời gian diễn ra từ ngày 2-2 đến 2-5-2015. Theo kế hoạch, lần quay số mở thưởng thứ 2 dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 5-2015. Các khách hàng trúng thưởng và chưa trúng thưởng trong lần quay số mở thưởng thứ nhất vẫn được tiếp tục tham dự và  đều có cơ hội trúng thưởng.

La Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ