ACB triển khai dịch vụ Thu hộ NSNN và nộp thuế điện tử

 ACB triển khai dịch vụ Thu hộ NSNN và nộp thuế điện tử ảnh 1
(ĐTTC) –Với mục tiêu tăng thêm tiện ích, tiết kiệm thời gian, chi phí và đơn giản hóa các thủ tục khi thực hiện nghĩa vụ thuế cho khách hàng, ACB đã phối hợp với Tổng Cục Thuế bước đầu triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử cũng như mở rộng phạm vi áp dụng dịch vụ Thu hộ Ngân sách Nhà nước trên toàn hệ thống.

Sau thời gian thí điểm thành công dịch vụ Thu hộ Ngân sách Nhà nước tại một số chi nhánh lớn, từ tháng 5-2015, ACB chính thức mở rộng phạm vi áp dụng dịch vụ Thu hộ Ngân sách nhà nước trên toàn toàn hệ thống và bước đầu triển khai dịch vụ Nộp thuế điện tử.

Theo đó, Người nộp thuế là cá nhân hay doanh nghiệp có thêm lựa chọn phù hợp và chủ động trong điều kiện của mình khi thực hiện nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước.
Đối với Dịch vụ Thu hộ Ngân sách Nhà nước: dù có hay không có tài khoản ACB Người nộp thuế vẫn có thể thực hiện thanh toán thuế ở bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch nào, đồng thời được ACB truyền thông tin nộp thuế đến Tổng cục Thuế tức thời để ghi nhận ngày nộp thuế.

Đối với Nộp thuế điện tử: chỉ cần có tài khoản thanh toán tại ACB, Người nộp thuế có thể truy cập Website của Tổng cục Thuế mọi lúc mọi nơi (24/24) để thanh toán các khoản thuế và chủ động theo dõi, cập nhật tình hình nộp thuế.

Với các chương trình xây dựng dành riêng cho công tác thu ngân sách nhà nước, ACB mong muốn mang đến sự không ngừng nỗ lực gia tăng thêm các tiện ích có giá trị cho khách hàng và góp một phần nhỏ cho công cuộc cải cách hành chánh do chính phủ đặt ra.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ các chi nhánh/ phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247 - 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).

T.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

Chia lại “miếng bánh” bancassurance

(ĐTTCO) - Dù tăng trưởng thu nhập dịch vụ của các ngân hàng (NH) sụt giảm mạnh trong 6 tháng đầu năm 2020, nhưng về lâu dài đây vẫn là “mỏ vàng” của các nhà băng. Trong đó, mảng kinh doanh bảo hiểm qua NH (bancasurance) sẽ tiếp tục đà tăng trưởng tốt, và là động lực chính của thu nhập dịch vụ trong giai đoạn tới.

Vàng - ngoại tệ